Dịch Vụ Hàng Ghép Lô

Dịch vụ hàng ghép lô Trung – Việt  là giải pháp nhằm giúp cho các doanh nghiệp muốn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường.chính ngạch mà không đủ hàng cho 1 container có thể liên kết để ghép chung các loại hàng hóa về Việt Nam với giá thành rẻ và an toàn nhất, đảm bảo được đầu vào. Đây là phương pháp ưu việt nhất dành cho công ty, doanh nghiệp.

Dịch Vụ Hàng Ghép Lô

Giải pháp vận chuyển tối ưu

Do chính sách thay đổi, hiệp định kinh tế mới, dịch bệnh bùng phát nhập hàng, vận chuyển tiểu ngạch ngày càng khó khăn, tắc biên, thời gian hàng về chậm, rủi ro cao dẫn đến ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn. Chi phí vận chuyển tiểu ngạch hiện tại cao, dẫn đến chi phí nhập hàng tăng, lợi nhuận giảm.

Các đơn vị chuyên nhập hàng từ các nhà sản xuất Trung Quốc hoặc thông qua các trang thương mại điện tử như: 1688, Taobao, Alibaba muốn nhập hàng có giấy tờ hóa đơn đầy đủ chính ngạch. Không muốn đi theo đường tiểu ngạch, nhưng số lượng nhỏ không đủ 1 container.

Vì vậy, Thuận Phát Logistics cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển ghép container đường bộ Trung Quốc – Việt Nam. Đây chính là thời điểm chuyển đổi từ vận chuyển tiểu ngạch sang chính ngạch tốt nhất. Khi tiểu ngạch tắc biên trên diện rộng và mang tính lâu dài như hiện nay.

Ưu – nhược điểm của dịch vụ hàng ghép lô

Ưu điểm

 • Giải pháp duy nhất giúp hàng về đều và ổn định lâu dài. Là hình thức thông quan chính ngạch nên thời gian hàng về được đảm bảo. Không lo tắc biên, 2 – 3 ngày tính từ khi ghép cont hàng về tới Hà Nội.

 • Chi phí vận chuyển tiết kiệm: Tắc biên dẫn đến việc chi phí vận chuyển theo đường tiểu ngạch tăng, hình thức vận chuyển hàng ghép lô sẽ tiết kiệm cho khách hàng chi phí đóng gói. Sản phẩm được xếp ngay ngắn và không qua kho trung gian bên phía cửa khẩu Việt Nam. Chi phí vận chuyển tùy vào khối lượng, kích thước, thuộc tính của hàng hóa.

 • Đảm bảo pháp lý đối với hàng hóa: Hàng hóa của bạn sẽ được kê khai hải quan đầy đủ, xuất hóa đơn VAT (nếu cần).

 • An toàn, nguyên đai, nguyên kiện, không móp méo trong quá trình vận chuyển. Hình thức thông quan là chính ngạch nên khách hàng không phải lo lắng về rủi ro bị mất hàng, bắt hàng khi bị kiểm tra. Hàng hóa sản phẩm được đóng trực tiếp lên cont, qua cửa khẩu khai báo. Vận chuyển thẳng kho Việt Nam không qua kho trung gian tại cửa khẩu. Nên hàng nguyên đai, nguyên kiện, không thất lạc, móp méo.

 • Biết chính xác chi phí không phát sinh cho lô hàng nhập khẩu.

 • Hàng hóa về đúng thời gian, đúng tiến độ, không bị ảnh hưởng bởi tắc biên.

Nhược điểm

 • Hình thức thông quan chính ngạch nên sẽ khắt khe hơn về hàng hóa. Những mặt hàng trong danh mục hàng cấm nhập khẩu, hàng fake, hàng hãng, thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam sẽ không thể thông quan theo hình thức này.

 • Hàng ghép container trọng lượng tối thiểu yêu cầu số  có thể nhiều size và màu sắc. Không phù hợp với các bạn nhập hàng số lượng nhỏ, nhiều loại mặt hàng.

Các bước sử dụng dịch vụ hàng ghép lô

 • Bước 1: Liên hệ tới Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics theo các thông tin ở cuối bài viết.

 • Bước 2: Cung cấp thông tin về lô hàng với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin hàng hóa có thể nhập khẩu được hay không, chi phí vận chuyển là bao nhiêu? Thông tin bao gồm: Hình ảnh sản phẩm, số lượng, khối lượng, kích thước, chất liệu, hàng cũ hay mới…

 • Bước 3: Nếu hàng hóa không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ thông báo chi phí vận chuyển. Quý khách nhận địa chỉ kho và chuyển hàng về kho chúng tôi tại Trung Quốc.

 • Bước 4: Sau 2 – 3 ngày hàng sẽ có mặt ở Hà Nội tính từ thời điểm ký nhận tại kho Thuận Phát Logistics ở Trung Quốc. Chúng tôi sẽ liên hệ tới quý khách để thống nhất phương án giao nhận hàng.

 • Bước 5: Quý khách thanh toán tiền vận chuyển khi nhận được hàng cho Thuận Phát Logistics.

Yêu cầu đối với hàng hóa

Để được chúng tối hỗ trợ vận chuyện chuyển, ngoài việc đảm bảo về khối lượng, kích thước hàng hóa, quý khách cần đảm bảo hàng hóa của mình thỏa mãn các tiêu chí sau.

 • Không được là hàng thương hiệu, hàng cấm, thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.

 • Hàng hóa đủ thông tin về kích thước, khối lượng, thông số cơ bản (Ví dụ: Chất liệu, hàng mới hay cũ, tên sản phẩm…)

 • Hàng hóa ít chủng loại, mỗi loại mặt hàng tối thiểu 300 Kg trở lên. (Một loại mặt hàng có thể có nhiều màu sắc, kích thước)

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon