Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Trung – Việt

Vận chuyển hàng chính ngạch Trung – Việt là hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng hóa có đầy đủ các thủ tục pháp lý, giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm. Trước kia khi buôn hàng Trung, nhiều tiểu thương hay nhạp hàng theo đường tiểu ngạch. Để tiết kiệm chi phí, nhưng rủi ro mất hàng là rất lớn. Với các thủ tục hải quan khai báo trực tuyến ngày càng thuận tiện. Thì vận chuyển hàng chính ngạch đang là một lợi thế cho các sản phẩm trong kinh doanh.

Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Trung - Việt

Những trở ngại khi vận chuyển chính ngạch Trung – Việt

Quá trình vận chuyển chính ngạch Trung – Việt quý khách hàng có thể gặp các trở ngại sau đây:

 • Vướng mắc rào cản ngôn ngữ và giao dịch với đối tác Trung Quốc.

 • Cần tìm đơn vị vận chuyển hàng chính ngạch đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

 • Thời gian nhận hàng dài gây thiệt hại kinh tế và uy tín của khách hàng.

Lợi ích xuất nhập khẩu chính ngạch Hàng hóa được nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam luôn có lợi thế hơn với hàng tiểu ngạch.

 • Đúng pháp luật nhà nước, minh bạch nguồn gốc hóa đơn hàng hóa đầu vào. Đảm bảo tính pháp lý kinh doanh.

 • An toàn trong quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc. Không bị kiểm tra bắt giữ vì vi phạm hàng hóa không rõ nguồn gốc.

 • Hàng hóa về đúng thời gian, đúng tiến độ, không lo tắc biên.

 • Biết chính xác chi phí không phát sinh cho lô hàng nhập khẩu.

 • Hàng hóa về nguyên đai nguyên kiện, không móp méo, hỏng hóc, thất lạc.

 • Có hóa đơn đỏ VAT xuất bán hàng, thể hiện trên hồ sơ nhập khẩu, uy tín khi bán hàng.

Ưu điểm vượt trội dịch vụ xuất nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc của Thuận Phát Logistics

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên tại Thuận Phát Logistics là những cá nhân ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng chính ngạch Trung – Việt, thông thạo giao dịch bằng Hoa ngữ, tiếng Trung, tiếng Quảng. Chúng tôi đã giúp khách hàng đàm phán thành công với rất nhiều nhà phân phối và đại lý tại Trung Quốc để mang lại mức giá tối ưu và thấp nhất. Đặc biệt chính là sự am hiểu thị trường, am hiểu các sản phẩm xu thế, sản phẩm trend để hỗ trợ khách hàng mua được sản phẩm bán chạy và được yêu thích.

Hỗ trợ tận tâm

Một trong những phương châm hoạt động của Thuận Phát Logistics chính là làm việc không ngày nghỉ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24, đảm bảo tối ưu thời gian cho quý khách. Hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Mức phí tốt nhất thị trường

Đây là điều Thuận Phát Logistics tự tin khẳng định tới tất cả quý khách hàng. Sau khi khách hàng xác nhận mức phí mà chúng tôi báo giá thì hàng mới được mua và chuyển về. Chính vì thế sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Bảo hiểm hàng hóa

Với phương châm: “Hàng của bạn cũng là hàng của chúng tôi” Thuận Phát Logistics cam kết bảo hộ hàng hóa cho khách hàng được chuyển từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam. Hàng được đóng gói và cuốn bao bì cần thận, trường hợp hư hỏng xảy ra là rất hiếm.

Nếu trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, Thuận Phát Logistics cam kết đền bù 100% nếu hàng hóa gặp sự cố, hư hỏng, mất hàng. Cam kết trên không đáp ứng với trường hợp hàng hư hỏng trước khi đến kho Trung Quốc của Thuận Phát Logistics. Hỗ trợ khách hàng kiểm điếm hàng hóa ngay tại kho Trung Quốc trước khi vận chuyển về kho Việt Nam.

Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Trung - Việt

Thời gian ship hàng nhanh nhất

Khách hàng của Thuận Phát Logistics trải khắp toàn quốc. Số lượng ngành nghề đa dạng nên hàng hóa được vận chuyển từng ngày, từng giờ, chính vì thế thời gian hàng về rất ngắn và nhanh. Chúng tôi không dồn hàng, dồn ngày như những công ty xuất nhập khẩu nhỏ lẻ khác.

Thủ tục hải quan đầy đủ

Thuận Phát Logistics hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hải quan đúng với quy định pháp luật của nhà nước. Thông quan lô hàng trong thời gian ngắn nhất giúp hàng về đúng tiến độ. Không lo tắc biên và gặp các rủi ro khác.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon