Tổng kết quý I: Hoàn thành xuất sắc mục tiêu 5 tỷ doanh thu của Thuận Phát Logistics

Vừa qua, Công ty Thuận Phát Logistics đã tổ chức thành công một buổi tổng kết quý I. Đây là dịp lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty ngồi lại với nhau, để cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt 3 tháng của Quý I, cũng như đưa ra những kế hoạch, định hướng và chiến lược tiếp theo cho Quý II năm 2024.

Buổi liên hoan quý I là dịp để tôn vinh các thành đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như để thành viên công ty ngồi lại và đánh giá kết quả làm việc trong thời gian qua. Không chỉ là dịp để tất cả mọi người kết nối, giao lưu mà còn thể hiện sâu sắc văn hoá công ty của Thuận Phát Logistics. Buổi tổng kết đã được diễn ra trong không khí hân hoan và phấn khích. Trong suốt 3 tháng qua, mọi thành viên trong công ty đã cống hiến hết mình để đạt được những kết quả tích cực điều này đã đóng góp rất nhiều cho công cuộc hoàn thành mục tiêu 5 tỷ doanh thu của Thuận Phát . Công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, từ việc tối ưu hóa quy trình làm việc đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Sự đoàn kết và sự đồng lòng của tất cả đã giúp công ty thu được những thành tích đáng kể trong thời gian ngắn.

Trong buổi tổng kết, các bộ phận và đội ngũ được khen ngợi và công nhận về những đóng góp quan trọng của họ. Sự gắn kết và tinh thần đồng đội đã được đánh giá cao, là động lực quan trọng đằng sau sự thành công của công ty.

 

Trao thưởng cho nhân viên xuất sắc của Quý I

Trao thưởng nhân viên xuất sắc quý I

Tìm hiểu thêm:  thuanphatlogistics.vn

Buổi liên hoan tại công ty là một dịp lý thú để mọi người tương tác và tạo ra mối quan hệ gần gũi hơn ngoài môi trường làm việc thông thường. Đây là cơ hội để mọi người thư giãn, trò chuyện và tận hưởng những món ăn ngon trong không gian gần gũi và thân thiện. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, buổi liên hoan trở thành một sự kiện đáng nhớ. Không chỉ có những câu chuyện, những cuộc chia sẻ mà đây còn là dịp để các nhân viên tại công ty thể hiện những tài năng ca hát của mình góp phần làm tăng thêm không khí cho bữa tiệc.

Buổi liên hoan quý I tại Thuận Phát Logistics

Cuối cùng, buổi tổng kết quý I không chỉ là dịp để nhìn lại quá khứ mà còn là cơ hội để hướng tới tương lai. Sự tự hào về những thành tựu đã đạt được là động lực để tiếp tục phấn đấu và vươn lên mới mẻ. Đồng lòng và đoàn kết, Công ty Thuận Phát Logistics sẽ tiếp tục đi lên thành công trong những thử thách mới.

 

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về những chính sách hàng hoá đối với các mặt hàng từ Trung – Việt click vào đây: thuanphatlogistics.vn/category/dich-vu-xnk/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon