Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc

Nguồn hàng Trung Quốc luôn được các doanh nghiệp, cá nhân hay các chủ shop kinh doanh online và offline đánh giá cao vì được biết đến với tiêu chí sản phẩm mẫu mã đa dạng, rẻ, đẹp. Để tìm nguồn hàng Trung Quốc có rất nhiều cách nhưng với thị trường đa dạng sẽ gây tâm lý hoang mang với khách hàng. Vì vậy Thuận Phát Logistics gửi tới quý khách hàng dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc.

Dịch vụ tìm nguồn hàng Trung Quốc

Nhập hàng trực tiếp từ các nhà phân phối lớn

Với phương thức này khách hàng có thể thao tác trên các trang điện tử lớn như Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com… để tìm nguồn hàng phù hợp.

Khách hàng tự liên hệ trực tiếp với nhà phân phối. Đôi khi bạn sẽ gặp được đúng nhà phân phối là nhà sản xuất. Và đặt hàng trực tiếp với họ. Thông thường, khi mua hàng từ đây khách hàng phải mua số lượng lớn thì mới nhận được giá thành thấp hơn so với giá niêm yết. Và chắc chắn phải thanh toán đủ 100% tiền hàng thì bên phân phối mới bắt đầu gửi hàng. Sau đó khách hàng cần chờ khoảng 7 đến 15 ngày để hàng chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ưu điểm: Giá rẻ hơn do khách hàng không phải trả phí dịch vụ (khoảng 3 – 5%). Đồng thời còn tùy thuộc vào khả năng đàm phán trực tiếp của khách hàng và nhà phân phối.

Nhược điểm: Mua hàng cách này có nhiều rủi ro vì hàng có thể bị mất hoặc không đúng yêu cầu mà khách hàng không biết phải làm gì. Phải thanh toán đủ 100% tiền hàng gây nên gánh nặng chi phí ở khâu nhập hàng.

Dịch vụ tìm nguồn hàng Trung Quốc

Tìm nguồn hàng Trung Quốc qua các nhà phân phối tại Việt Nam

Bạn vào google gõ từ khóa tên sản phẩm đang cần mua để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm đó và tìm hiểu thêm các sản phẩm liên quan. Sau đó khách hàng tự liên hệ với các shop bán sỉ, đàm phán giá số lượng lớn. Nếu có thể, tốt nhất bạn nên đến tận nơi xem hình ảnh sản phẩm thực tế ra sao, đặc điểm của nó thế nào, có dễ sử dụng không, liệu nó có hay bị hỏng không, giá cả có hợp lý không.

Ưu điểm: Mua hàng nhanh chóng, được hướng dẫn sử dụng cụ thể, bảo hành đổi trả dễ dàng.

Nhược điểm: Cùng số lượng nhập thì giá có thể cao hơn so với nhập trực tiệp tại kho Trung Quốc. Khách hàng cần tìm nhiều nhà cung cấp nhằm đa dạng mẫu mã, sản phẩm.

Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Khách hàng gửi thông tin sản phẩm cần mua cho công ty cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng Trung Quốc. Công ty sẽ làm tất cả công việc từ tìm nguồn hàng, đàm phán mua hàng, đặt hàng, vận chuyển hàng.Thậm chí hỗ trỡ khách hàng thanh toán. Khách hàng chỉ việc cung cấp địa chỉ để nhận hàng. Sau khi báo giá, 2 bên ký hợp đồng thì khách hàng thanh toán trước 80 – 100% tiền hàng. Khách hàng sẽ được đảm bảo hàng sẽ không bị mất hoặc thất lạc.

Ưu điểm: Khách hàng không cần mất thời gian để liên lạc, thỏa thuận với nhà phân phối. Giá sẽ được căn cứ theo giá trên sản phẩm.

Dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc của Thuận Phát Logistics

Thuận Phát Logistics có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu Trung Quốc – Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đặt hàng Trung Quốc với những khách hàng chưa có kinh nghiệm đánh hàng hoặc có nhu cầu tìm mặt hàng mới.

Thuận Phát Logistics có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 • Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa. Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng 24/24 và 365 ngày/năm.

 • Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng.

 • Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết.

 • Thời gian vận chuyển hàng từ kho Trung Quốc đến kho Việt Nam chỉ từ 2 – 3 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng.

 • Đồng thời giúp khách hàng đàm phan với nhà cung cấp để đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh và uy tín, chất lượng.

 • Giá cả các dịch vụ tối ưu nhất trên thị trường so với các doanh nghiệp khác.

 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán với đối tác Trung Quốc mà không cần đổi tiền ngoại tệ.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon