5 Cách Đánh Giá Đơn Vị Vận Chuyển Taobao Uy Tín

Việc tiếp cận nguồn hàng Taobao từ Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam không còn là rào cản lớn. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị vận chuyển Taobao uy tín được ra đời. Để kinh doanh thành công khách hàng nên có sự hỗ trợ từ việc lựa chọn và hợp tác với đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 5 cách đánh giá đơn vị vận chuyển uy tín.

5 Cách Đánh Giá Đơn Vị Vận Chuyển Taobao Uy Tín

5 cách đánh giá đơn vị vận chuyển Taobao uy tín

Kiểm tra thông tin

Trước khi bạn tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn nên tìm hiểu thông tin về đơn vị đó. Qua các thông tin về địa chỉ, số điện thoại… Bạn nên tìm thông tin của công ty đó bằng các trang web trực tuyến. Hoặc thông qua những người quen biết để tìm hiểu về đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn nên bắt đầu với việc tìm hiểu công ty đó nằm ở đâu? Trụ sở văn phòng chính của công ty có thật không?… Bạn nên tìm hiểu xem công ty đó thành lập từ năm nào? Cung cấp hoạt động, dịch vụ trong lĩnh vực liên quan xuất nhập hàng Trung Quốc không? Nền tảng của công ty là điều thiết yếu kiểm tra tính xác thực. Bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua một số đối tác kinh doanh của họ. Thậm chí là qua khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ để nắm bắt thông tin cụ thể.

Đánh giá nhân viên

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín luôn tuyển dụng những người có trách nhiệm và trung thực. Bạn nên xem xét mức độ nhiệt tình và trung thực thông qua việc gọi điện tư vấn với bộ phận chăm sóc khách hàng. Hoặc tìm hiểu thông tin trên các trang mạng xã hội của công ty để xem phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Đánh giá quy mô công ty

Bạn nên tìm hiểu những chi nhánh của công ty. Đặc biệt là địa chỉ kho hàng ở bên Trung Quốc. Và địa chỉ kho hàng tại Việt Nam. Nếu địa chỉ kho hàng gần với địa chỉ của bạn sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển trong nước. Có nhiều công ty vận chuyển nhỏ lẻ quảng cáo có kho hàng lớn tại Trung Quốc. Nhưng thực tế họ thuê đơn vị vận chuyển hàng khác để vận chuyển hàng về Việt Nam. Việc vận chuyển trung gian dễ xảy ra tình trạng mất hàng, thời gian hàng về chậm… Đặc biết là chi phí dịch vụ vận chuyển sẽ cao hơn rất nhiều.

Chính sách, điều khoản và đền bù cho khách hàng.

Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng để đánh giá một công ty uy tín. Bởi nó bảo vệ quyền lợi cho khách hàng nếu không may xảy ra rủi ro. Ví dụ như thất thoát hàng hóa, hàng trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng… Thời gian vận chuyển hàng bị chậm. Lúc này một công ty vận chuyển uy tín sẽ có trách nhiệm kiểm tra giúp bạn và đền bù theo chính sách thỏa thuận.

Chi phí vận chuyển

Đây là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm thu hút nhiều khách hàng, hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo với chi phí vận chuyển rất rẻ. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu phí dịch vụ cụ thể đối với hàng hóa của bạn và các chi phí phát sin khi nhận hàng. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ về vấn đề này. Có sự so sánh giá giữa các đơn vị vận chuyển với nhau. Từ đó đưa ra lựa chọn đơn vị báo giá phù hợp và an toàn cho hàng hóa của bạn.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

5 Cách Đánh Giá Đơn Vị Vận Chuyển Taobao Uy Tín

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon