Cách Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Giá Tốt

Trung Quốc là một nguồn hàng vô cùng rộng lớn, cũng là nơi nhiều người tìm đến khi có nhu cầu kinh doanh. Tuy nhiên, khi chưa nhiều kinh nghiệm thì việc nhập hàng Trung Quốc lại là cả vấn đề nan giải. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn cách tìm nguồn hàng Trung Quốc.

Cách Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Giá Tốt

Sang tận xưởng sản xuất để nhập giá gốc

Đây chính là một cách nhập hàng sỉ lý tưởng đối với những nhà kinh doanh lớn.

Ưu điểm

Mức giá tại xưởng sẽ rẻ đến bất ngờ. Chẳng hạn như một sản phẩm áo thun tại Việt Nam có thể sỉ từ 80 – 140k thì tại xưởng bên Trung Quốc chỉ 20 – 60k. Ngoài việc được hưởng mức giá rẻ nhất, thì bạn rất dễ có thể nhận thấy những ưu điểm đó là được kiểm kê, chọn lựa và xác nhận chất lượng mặt hàng.

Hạn chế

 • Đầu tiên đó là bạn phải là nhà kinh doanh quy mô lớn, nguồn vốn lớn, mua lượng hàng lớn và có nhiều thời gian. Còn chủ shop nhỏ thì tuyệt đối không nên dùng cách này.

 • Bạn phải sang Trung Quốc và tự tìm hiểu trước nguồn hàng giá rẻ. Học tiếng phổ thông giao tiếp và thuộc loại giỏi, biết trả giá. Hoặc có người thông thạo đi cùng.

 • Nắm rõ luật và các quy định khi đi nhập hàng tại Trung Quốc. Nếu vi phạm thì nặng sẽ bị gán tội buôn lậu, nhẹ thì bị tịch thu xe, hàng hóa.

Nhập hàng tại các chợ Trung Quốc

Nếu không có điều kiện đến tận xưởng nhập hàng thì nhập hàng tại các chợ là cách tìm nguồn hàng Trung Quốc tốt.

Ưu điểm

Cũng giống như mua hàng tận xưởng, mua hàng tại chợ bạn sẽ được xác nhận chất lượng hàng hóa, kiểm kê hàng hóa. Mức giá tuy có nhỉnh hơn so với mua tận xưởng. Nhưng mua tại các chợ Trung Quốc thì mức giá cũng rất rẻ. Bạn chỉ mất một vài % cho các lái buôn tại đây. Bạn có thể nhập một lượng hàng tùy ý. Không nhất thiết phải đạt đến một lượng hàng lớn như mua tại xưởng.

Hạn chế

 • Bạn vẫn phải chuẩn bị nguồn vốn lớn, tính toán rõ ràng thì mới có thể đủ điều kiện về tài chính sang mua hàng tại các chợ Trung Quốc.

 • Thông thạo tiếng Trung và nắm rõ các mánh khóe bán hàng của lái buôn tại đây giúp bạn nhập hàng suôn sẻ.

 • Tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp và các quy định khi vượt biên sang Trung Quốc nhập hàng.

Nhập hàng từ các website Trung Quốc trực tuyến

Đây là một xu hướng mới mang lại rất rất nhiều tiện ích và được nhiều người kinh doanh khuyên dùng. Tmall.com, Taobao.com, Alibaba.com, 1688.com… là một số trang web của Trung Quốc nổi tiếng và uy tín nhất. Đối với những người nhập hàng Trung Quốc “lành nghề” thì đã rất quen thuộc với cách thức này. Tuy nhiên, với những người mới bước vào nghề thì cần tìm hiểu thêm.

Ưu điểm

Áp dụng tiện lợi cho tất cả các đối tượng mua hàng từ kinh doanh lớn, nhỏ, mua sỉ và mua lẻ. Các trang web đều sở hữu rất nhiều mặt hàng. Bạn có thể kiếm được bất cứ loại nào mình muốn. Không chỉ thế, mức giá ở đây còn siêu rẻ. Như vậy, bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn mua được hàng vừa rẻ vừa chất.

Hạn chế

Để mua hàng tại đây, bạn cần cung cấp và xác minh đầy đủ thông tin, có tài khoản đăng nhập cùng với thẻ thanh toán Alipay hoặc thẻ thanh toán của ngân hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, tất cả đều không phải là vấn đề nếu bạn liên hệ và nhờ sự giúp đỡ của “nguồn hàng thứ 3”, xem tiếp nhé.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Cách Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Giá Tốt

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon