Chia Sẻ Các Địa Chỉ Kho Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Trước nhu cầu về hàng hóa Trung Quốc ngày một tăng mạnh tại Việt Nam. Các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thường hay tìm kiếm các địa chỉ kho hàng hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ với mong muốn mang lại lợi nhuận tối đa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được địa chỉ kho buôn hàng Trung Quốc, đặc biệt với những người mới tập kinh doanh. Hãy cùng công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Chia Sẻ Các Địa Chỉ Kho Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Mua hàng trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Để có thể order trên Taobao, Tmall, 1688…hay bất kì trang web thương mại điện tử ở Trung Quốc. Bạn đều cần phải có một địa chỉ nhận hàng. Các shop bán hàng trên các trang thương mại điện tử thường là shop nội địa. Do vậy các shop bán hàng mặc định chỉ chấp nhận vận chuyển trong Trung Quốc. Với một số shop nếu chúng ta yêu cầu. Họ sẽ gửi hàng về bằng các dịch vụ chuyển phát quốc tế như Fedex, DHL… Tuy nhiên phí vận chuyển sẽ rất rất đắt. Nếu hàng có giá trị và số lượng lớn thì cần phải làm thủ tục, nghĩa vụ thuế. Vì vậy mà chúng ta thường không chọn hình thức vận chuyển này.

Hiện nay hình thức vận chuyển chủ yếu là thông qua các công ty vận chuyển trung gian. Các công ty vận chuyển trung gian này sẽ có kho nhận hàng ở bên Trung Quốc. Sau đó sẽ vận chuyển về Việt Nam và gửi tới tay khách hàng. Thường các khó này sẽ ở các thành phố vùng biên, cách cửa khẩu không xa để thuận tiện vận chuyển hàng hóa.

Ưu và nhược điểm địa chỉ kho hàng Trung Quốc

Kho Quảng Châu

Kho Quảng Châu nằm ở khá xa biên giới Trung Việt. Tuy nhiên hàng hóa đi từ kho Quảng Châu có ưu điểm là nhanh, phí vận chuyển nội địa trong Trung Quốc khá thấp. Vậy nên đa số các shop sẽ ở gần các thành phố lớn như Thượng hải, Hàng Châu.

Nhược điểm của kho Quảng Châu là giá vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội tương đối cao khoảng từ 30.000 – 40.000 VNĐ/kg.

Kho Bằng Tường

Đây là con đường tơ lụa của vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam. Ưu điểm của kho Bằng Tường là nhanh chóng. Vì Bằng Tường thuộc tỉnh Quảng Tây, giáp với Quảng Đông và vùng duyên hải của Trung Quốc, nơi đặt nhiều shop và nhà máy, xưởng. Vậy nên hàng ship nội địa về đến Bằng Tường chỉ mất từ 2-3 ngày. Như vậy hàng hóa của bạn order sẽ về đến tay trong khoảng từ 4-5 ngày.

Nhược điểm của kho ở Bằng Tường là phí vận chuyển nội địa sẽ đắt hơn so với kho Quảng Châu. Ngoài ra bạn sẽ cần mất thêm chi phí đảm bảo vận chuyển hàng về Việt Nam vì hàng hóa hay bị móp méo, dễ vỡ.

Kho Hà Khẩu

Kho Hà Khẩu thường được ít người biết tới. Tuy nhiên những năm gần đây hàng hóa từ kho này về Việt Nam bắt đầu nhiều hơn. Ưu điểm đi kho là thì vận chuyển hàng từ Trung Quốc về có mức giá rẻ hơn so với hai kho hàng trên. Hàng hóa được vận chuyển ít bị móp méo, dập nát và gần như không bị tắc biên.

Nhược điểm của kho là thời gian vận chuyển nội địa lâu. Do vị trí của kho tương đối xa trung tâm ở Trung Quốc. Vận chuyển nội địa cũng đắt hơn.

Kho Đông Hưng

Kho này nằm ở phía Móng Cái nên chủ yếu là các cá nhân, doanh nghiệp ở Hải Phòng, Quảng Ninh hay đi kho này. Ưu điểm của kho Đông Hưng là vận chuyển nội địa khá rẻ. Thời gian vận chuyển về các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh nhanh chóng.

Nhược điểm của Kho Đông Hưng không làm việc t7 và chủ nhật. Cách xa thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác nên ít đuộc mọi người sử dụng nhiều.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Chia Sẻ Các Địa Chỉ Kho Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon