Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Mong muốn tăng lợi nhuận, nhiều công ty xuất nhập khẩu đã lợi dụng nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng cao để tăng giá dịch vụ. Để có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất với giá cả phù hợp. Công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi sẽ mách bạn một số mẹo để có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc qua bài viết dưới đây.

Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Mẹo tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp

Trong kinh doanh thì lợi nhuận chính là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Vậy nên giá cước vận chuyển hàng hóa là một trong những việc đầu tiên cần tìm hiểu. Một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đó là hình thức vận chuyển. Hiện nay có hai hình thức phổ biến giá rẻ là vận chuyển đường bộ và đường biển.

Nếu so sánh hai hình thức này thì vận chuyển đường biển có phần nhanh hơn. Tuy nhiện việc bốc dỡ hàng hóa cũng khá phức tạp nên đã đẩy chi phí vận chuyển này lên cao. Trong khi đó đường bộ có thủ tục dễ dàng hơn, việc vận chuyển bốc dỡ hàng cũng nhanh chóng.

Vận chuyển hàng với số lượng lớn

Khối lượng lớn hàng hóa ảnh hưởng rất lớn tới cức phí vận chuyển hàng hóa. Nếu bạn nhập hàng càng nhiều, khối lượng vận chuyển hàng hóa lớn thì giá vận chuyển càng rẻ. Ngước lại nếu số lượng ít thì phí vận chuyển sẽ tăng cao. Do đó những đơn hàng có khối lượng lớn bạn có thể thương lượng để giảm giá thành vận chuyển. Không nên nhập hàng nhỏ lẻ và rời rạc.

Vận chuyển hàng theo cách ghép đơn hàng

Nếu bạn vận chuyển hàng Trung Quốc với khối lượng nhỏ. Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách ghép đơn hàng bằng cách thương lượng với những người quen mà cũng có ý định nhập hàng Trung Quốc về để gộp chung vào một đơn hàng vận chuyển. Cách làm này làm khối lượng đơn hàng tăng lên nhưng sẽ giảm đáng kể chi phí vận chuyển. Đây là cách làm được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

Tiết kiệm phí bảo hiểm hàng hóa vận chuyển hàng

Phí Bảo hiểm hàng hóa là một cách giữ hàng hóa của bạn tránh được rất nhiều rủi ro. Tuy nhiên, nếu hàng hóa của bạn không phải là mặt hàng dễ vỡ trong lúc vận chuyển. Hoặc giá trị hàng hóa thấp thì bạn có thể sử dụng cách tiết kiệm phí bảo hiểm hàng hóa này.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon