Bí Quyết Nhập Hàng Trung Quốc Săn Sale Trên Sàn Thương Mại Điện Tử

Thời đại 4.0 cùng với sự phát triển của internest, việc mua sắm nhập hàng Trung Quốc ngày càng bùng nổ và trở nên phổ biến. Hình thức nhập hàng bằng cách mua online qua các trang thương mại điện tử đã không còn xa lại với bất cứ ai. Vậy có bí quyết nào để săn sale trên những trang này? Bài viết dưới đây công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết săn sale trên sàn thương mại điện tử Trung Quốc.

Bí Quyết Nhập Hàng Trung Quốc Săn Sale Trên Sàn Thương Mại Điện Tử

Bí quyết săn sale nhập hàng Trung Quốc trên sàn thương mại điện tử

Săn sale trong ngày trên Taobao

Taobao là trang thương mại điện tử đã quá quen với chúng ta. Các mặt hàng trên Taobao rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm trên sàn thương mại này. Đặc biệt trong ngày, taobao thường đưa ra mức giá sale với một số mặt hàng để bạn săn sale nhanh nhất. Vậy nên hãy theo dõi và cập nhật thường xuyên. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm mà mình dự định kinh doanh mà không cần phải chờ đợt những đợt giảm giá khác lớn khác.

Săn sale theo giờ và theo số lượng trên Tmall

Tmall được xem là trang thương mại điện tử hàng chính hãng của Trung Quốc. Trên Tmall thường được sale theo giờ và theo số lượng. Các sản phẩm được giảm giá rất mạnh lên đến hơn 80% so với giá gốc. Ngoài ra thời gian sale không có định. Số lượng có hạn nên các sản phẩm này thường hết hàng rất nhanh. Tuy nhiên khi số lượng hàng hóa cố định được bán hết. Tmall cũng sẽ tung lên các mặt hàng khác. Đặc biệt các sản phẩm này được hiển thị trên các khung giờ đầu trang. Bạn có thể bật thông báo về sản phẩm bạn quan tâm và nhắc nhở để bạn mua được sản phẩm nhanh nhất.

Săn sale giảm giá ưu đãi đặc biệt cho khách sỉ trên 1688

Trên sàn thương mại điện tử 1688 bạn sẽ thường gặp những đợt ưu đãi giảm giá đặc biệt dành cho khách sỉ. Những mặt hàng được giảm giá vô cùng phong phú. Giúp bạn lựa chọn được mặt hàng phù hợp và dễ dàng buôn bán. Giá cả có lợi nay còn có lợi hơn. Tất cả sản phẩm giảm giá tại đây đều được làm mới vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Trung Quốc. Bạn cần canh thời gian thật kỹ cũng như nhanh tay nhập về mặt hàng tốt với giá rẻ.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Bí Quyết Nhập Hàng Trung Quốc Săn Sale Trên Sàn Thương Mại Điện Tử

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon