Cách Xem Đánh Giá Shop Uy Tín Trên 1688 Vận Chuyển Từ Trung Quốc Về Việt Nam

Nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mới bước chân vào nghề kinh doanh online thường thắc mắc rằng không biết tìm xưởng uy tín trên 1688.com bằng cách nào? Cách xem đánh giá một nhà sản xuất cung cấp hàng uy tín trên 1688 vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào cho đúng. Bài viết dưới đây công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi sẽ chia sẻ thêm với khách hàng những kinh nghiệm tìm xưởng uy tín trên 1688.

Cách Xem Đánh Giá Shop Uy Tín Trên 1688 Vận Chuyển Từ Trung Quốc Về Việt Nam

Cách xem đánh giá shop uy tín trên 1688

Shop có huy hiệu đầu trâu

Shop có huy hiệu đầu trâu trên 1688 là shop đặc biệt. Để có được biểu tượng này các shop phải đạt được những tiêu chí rất cao. Gần như mọi tiêu chí liên quan đến shop đều phải đạt từ tốt đến rất tốt và phải duy trì tỷ lệ này liên tục trong một khoảng thời gian lâu dài. Bao gồm cả việc vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam có đảm bảo hay không. Do vậy các shop có uy hiệu đầu trâu thường được đánh giá là khá uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua những bình luận của khách hàng đã mua trước đó. Vì không phải các sản phẩm trên những shop này sẽ có chất lượng tốt tuyệt đối.

Biểu tượng đánh giá cấp độ nhà cung cấp

Với đặc thù bán sỉ, 1688 phân cấp dựa trên quy mô giá trị và số lượng giao dịch đã thực hiện. Để đảm bảo tính khách quan trong việc tính cấp bậc. 1688 đưa ra hình thức trừ điểm và giới hạn số lượng giao dịch được tính đối với 1 khách hàng.Thấp nhất là các shop có 1 ngôi sao và cao nhất là shop có 5 vương miện. Dựa trên cấp bậc, thời gian thành lập, và đơn giá sản phẩm. Khách hàng có thể đánh giá được lượng giao dịch của nhà cung cấp.

Kiểm tra thông tin cơ bản trên 1688

Tùy vào đặc thù của mỗi ngành hàng. Bạn có thể quan tâm tới các thông tin khác nhau của nhà cung cấp. Tuy vậy, vẫn cần lưu ý một số thông tin cơ bản như dưới đây:

 • Thời gian thành lập shop sẽ đánh giá kinh nghiệm của nhà cung cấp hay thâm niên sản xuất.

 • Địa điểm của shop để dự tính phí vận chuyển nội địa. Địa điểm càng gần kho nhận hàng thì cước phí nội địa càng được giảm sâu.

 • Khả năng cung cấp và sản xuất dựa trên số nhân công. Năng lực cung cấp và sản hàng tháng. Và các tiêu chuẩn chất lượng khác.

 • Các hình ảnh nhà máy, phân xưởng, cửa hàng, trang thiết bị đều được cung cấp đầy đủ.

Sử dụng các chỉ số khách hàng

1688.com đánh giá qua các chỉ số khách hàng gồm:

 • Khách hàng có uy tín hay không thường thể hiện qua độ tuổi của tài khoản. Mức giao dịch của tài khoản người mua, xác thực các thông tin đều là những tiêu chí để đánh giá khách hàng uy tín.

 • Lượng khách hàng thân thiết của nhà cung cấp khi quay trở lại với shop. Chỉ số này được tính từ đơn thứ 2 của khách hàng trên sản phẩm đã mua trong một thời gian nhất định.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon