Cách Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Việc tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam hiện nay không còn là rào cản quá lớn đối. Mỗi cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp đều mong muốn tìm cho mình một công ty công ty vận chuyển Trung Việt uy tín để hợp tác làm việc lâu dài. Tuy nhiên để có thể đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân chúng ta vẫn cần nhận biết được đâu là công ty uy tín để gửi niềm tin. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị tin tưởng và có thêm thông tin.

Cách Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Cách nhận biết công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

Đa phần hiện nay khi muốn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào khách hàng cũng đều sử dụng đến hình thức tra cứu trên mạng. Lập tức bạn nhận được rất nhiều kết quả được trả về. Công việc còn lại của bạn chỉ còn là cần tìm hiểu, phân tích, xem xét chất lượng sản phẩm dịch vụ đó có đáp ứng được yêu cầu bạn đang mong muốn hay không. Sau đây là những cách để bạn có thể đánh giá công ty bận vận chuyển hàng Trung Việt uy tín.

Nguồn gốc công ty

Để bắt đầu tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Bước đầu tiên bạn cần tìm hiểu về đơn vị đó. Bạn nên bắt đầu với câu hỏi văn phòng làm việc của họ ở đâu. Hoạt động được bao lâu trong lĩnh vực liên quan đến xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Các giấy tờ liên quan tờ cấp phép hoạt động. Đây chính là nền tảng của một công ty uy tính nhập hàng Trung Quốc. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu bằng cách dựa trên các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và đối tác kinh doanh.

Nhân viên của công ty

Để tăng tính xác thực và độ tin cậy. Bạn cần biết được quy mô của công ty đó khoảng bao nhiêu nhân viên và có những phòng ban nào. Nhân viên làm việc có chuyên nghiệp, trung thực và có trách nhiệm hay không? Để có thể biết được điều đó bạn có thể gọi điện tới công ty. Hoặc tìm hiểu thông tin trên website hay fanpage của công ty để xem phản hồi của khách hàng.

Quy mô công ty

Đối với một công ty xuất nhập khẩu hàng Trung Việt uy tín họ thường sẽ có địa chỉ kho hàng bên Trung Quốc và địa chỉ kho tại Việt Nam. Hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển tự quảng cáo mình có kho hàng bên Trung Quốc. Nhưng thực chất họ chỉ thuê một đơn vị nhận hàng sau đó tập kết để chuyển về Việt Nam. Điều này rất dễ xảy ra tình trạng thời gian giao hàng chậm, mất hàng, tốn kém chi phí.

Đánh giá về giá cả

Yếu tố về giá cả luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên dịch vụ rẻ thường đi kèm với chất lượng dịch vụ không tốt. Hoặc có thêm những khoản chi phí phát sinh. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ vấn đề này và đưa ra so sánh giữa các đơn vị với nhau. Sau đó lựa chọn một đơn vị báo giá phù hợp, và an toàn cho bạn.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Cách Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon