Kho Bằng Tường Ở Đâu? Chi Phí Vận Chuyển Hàng Qua Kho Về Việt Nam Thế Nào?

Chắc hẳn đối với chúng ta ai cũng đã từng nghe tới kho Bằng Tường. Tuy nhiên với những cá nhân và doanh nghiệp chưa bao giờ sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu sẽ luôn thắc mắc không biết kho Bằng Tường ở đâu? Chi phí vận chuyển đường bộ đi Trung Quốc qua kho thế nào? Cùng xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi tìm hiểu về Bằng Tường qua bài viết dưới đây.

Kho Bằng Tường Ở Đâu Chi Phí Vận Chuyển Hàng Qua Kho Về Việt Nam Thế Nào

Kho Bằng Tường ở đâu?

Bằng Tường theo tiếng Hán Việt là Bằng Tường thị. Đây là một thành phố cấp phó địa thuộc thành phố cấp địa khu Sùng Tả, Trung Quốc. Thành phố này giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn của Việt Nam chúng ta. Đây là nơi giao thương quan trọng với Việt Nam với Trung Quốc. Đặc biệt đối với các đơn vị vận xuất nhập khẩu thì đây có thể gọi là con đường tơ lụa của họ. Do kho nằm ngay cạnh Quảng Đông và vùng duyên hải Trung Quốc.

Các cách di chuyển đến kho Bằng Tường

Bạn có thể đến Bằng Tường bằng nhiều cách và lấy được hàng lớn tại Trung Quốc như Quảng Châu.

 • Bằng đường tàu bạn có thể đi vào buổi sáng khởi hành tại Nam Ninh và đến Bằng Tường. Mất khoảng 4 tiếng bạn sẽ tới nơi. Và di chuyển rời tàu vào buổi chiều. Hoặc bạn có thể đi tàu từ Quảng Châu đến Bằng Tường.

 • Các bến xe mới tại Nam Ninh hiện nay đã có xe buýt thường xuyên đến Bằng Tường. Chuyến đi kéo dài khoảng 3 giờ. Với tuyến đi qua đêm từ Quảng Châu đến Bằng Tường giá vé là 200 tệ. Các chuyến xe buýt này thường sẽ không có chỗ ngồi mà thay vào đó họ sẽ cung cấp giường cho bạn.

Chi phí vận chuyển hàng qua kho Bằng Tường về Việt Nam

Hàng hóa vận chuyển nội địa về đến các kho Bằng Tường cũng khá nhanh mất tầm 2 – 3 ngày. Thời gian từ Bằng Tường về Hà Nội mất thêm 1 – 2 ngày nữa. Đây là điều kiện rất thuận lợi khi mà bạn chỉ mất từ 3 – 4 ngày có thể nhận được hàng kể từ lúc đặt hàng. Chi phí vận chuyển nội địa của kho Bằng Tường sẽ có giá nhỉnh hơn so với kho Quảng Châu. Tuy nhiên sự chênh lệch này đổi lại bạn sẽ được nhận hàng sớm, chất lượng hàng ổn định. Ngoài ra để có thể đảm bảo an toàn bạn có thể tìm hiểu lựa chọn những công ty xuất nhập khẩu uy tín để được tư vấn và nhận được giá dịch vụ phù hợp.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Kho Bằng Tường Ở Đâu Chi Phí Vận Chuyển Hàng Qua Kho Về Việt Nam Thế Nào

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon