Đặc Điểm Các Kho Hàng Ở Trung Quốc

Hiện tại hình thức vận chuyển chủ yếu là thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian. Các đơn vị vận chuyển trung gian này sẽ có kho hàng ở Trung Quốc. Thường ở các thành phố vùng biên cách cửa khẩu không xa để tiện vận chuyển hàng hóa.

Đặc Điểm Các Kho Hàng Ở Trung Quốc

Kho hàng Quảng Châu

Ưu điểm

Kho Quảng Châu nằm xa biên giới Trung – Việt, tuy nhiên hàng hóa đi từ kho Quảng Châu có ưu điểm là nhanh, phí vận chuyển nội địa thấp, do đa phần các shop nằm ở các thành phố lớn như Thượng hải, Hàng Châu, Nghĩa Ô… ở rất gần Quảng Châu. Từ Quảng Châu về Hà Nội thời gian khoảng 2 – 3 ngày, do vậy không ngạc nhiên khi có những món đồ các bạn order 3 ngày sau đã nhận được.

Nhược điểm

Nhược điểm là giá vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội hiện nay tương đối đắt. Rơi vào khoảng từ 30.000 – 40.000 VNĐ/kg. Nếu các bạn mua lẻ và được free ship từ shop thì đi đường Quảng Châu giá vận chuyển về VN sẽ thấp hơn 1 chút. Nếu bạn mua lẻ ở các đia chỉ tính phí ship nôin địa thì giá sẽ cao hơn.

Kho Bằng Tường

Ưu điểm

Đây là con đường tơ lụa của vận chuyển tiểu ngạch Trung Quốc – Việt Nam. Ưu điểm thời gian vận chuyển nhanh. Vì Bằng tường thuộc tỉnh Quảng Tây. Giáp với Quảng Đông và vùng duyên hải của TQ. Nơi đặt nhiều shop và nhà máy, xưởng. Do vậy hàng ship nội địa về đến Bằng Tường cũng tầm 1 – 2 ngày ( không tính lễ, tết). Từ Bằng Tường về đến Hà Nội khoảng 1 – 2 ngày. Như vậy hàng các bạn nếu trong điều kiện thuận lợi sẽ về đến tay trong khoảng 2 – 4 ngày.

Nhược điểm

Nếu bạn lựa chọn con đường tiểu ngạch thì hàng hóa có thể bị móp vỡ. Đặc biệt trong những dịp cao điểm có thể bị tắc biên trong thời gian dài. Do đó bạn nên lựa chọn con đường chính ngạch. Đảm bảo đầy đủ thủ tục, hàng về đến tay còn nguyên vẹn.

Đặc Điểm Các Kho Hàng Ở Trung Quốc

>> Xem thêm: Đặc Điểm Của Kho Bằng Tường Trung Quốc

Kho Hà Khẩu

Ưu điểm

Kho này trước đây ít người đi, tuy nhiên 2 năm gần đây thì bắt đầu nhiêu hàng hóa đi về kho này. Ưu điểm đi kho Hà Khẩu thì vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ hơn so với 2 đường kia. Hàng hóa được vận chuyển bằng xe thồ nên hạn chế được việc tắc đường.

Nhược điểm

Nhược điểm nữa là không phải hãng chuyển phát nhanh nào cũng giao về đây, do vậy phải đi dịch vụ wuliu (là dịch vụ chuyển chậm) không có giao tận cửa mà phải ra các điểm để kéo hàng về (mất thêm phí xe kéo). Trước đây chỉ có một số hãng vận chuyển mới giao đến đây. Hiện giờ giao thông Trung Quốcphát triển các hãng vận chuyển cũng có tuyến về đây nên 2 năm trở lại đây mọi ng chuyển sang đi kho Hà Khẩu nhiều hơn.

Kho Đông Hưng

Kho hàng ở Trung Quốc này nằm ở phía Móng Cái, cách khá xa Hà Nội. Do vậy cũng ít người đi, chủ yếu các bạn ở Hải Phòng, Quảng Ninh hay đi kho này. Kho Đông Hưng không làm việc thứ 7 và chủ nhật.

Sau bài viết này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn những kho bãi để ship hàng hóa về, giảm thiểu chi phí. Nếu như bạn là người mới chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam hơn là tự vận chuyển.

>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Nhập Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon