Đặc Điểm Của Kho Bằng Tường Trung Quốc

Kho Bằng Tường là một trong những kho phổ biến tại Trung Quốc. Là kho trung gian giao nhận hàng hóa để vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Kho này được rất nhiều bên vận chuyển thông qua bởi thời gian vận chuyển nhanh chóng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một số đặc điểm của kho mà bạn nên biết để chọn kho vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Đặc Điểm Của Kho Bằng Tường Trung Quốc

Kho Bằng Tường ở đâu?

Bằng Tường (tiếng Trung: 凭祥市) là thành phố cấp phó địa thuộc thành phố cấp địa khu Sùng Tả của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Thành phố giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn của Việt Nam, có diện tích là 650 km². Là nơi giao thương quan trọng với Việt Nam.

Đặc điểm kho Bằng Tường

Ưu điểm

Tại Bằng Tường cũng có rất nhiều shop và công xưởng bán hàng. Hàng hóa được vận chuyển từ các khu vực nội địa Trung Quốc khá nhanh. Trong khoảng từ 2 – 3 ngày (không tính các ngày lễ, tết). Hàng chuyển từ Bằng Tường về đến kho hàng tại Việt Nam mất khoảng 1 – 2 ngày. Nếu trong điều kiện vận chuyển hàng hóa thuận lợi, khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong khoảng từ 4 – 5 ngày kể từ lúc nhà cung cấp giao hàng tới kho Bằng Tường.

Nhược điểm

Các chi phí vận chuyển nội địa đến các kho hàng tại Bằng Tường sẽ đắt hơn so với kho Quảng Châu. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển qua địa hình đồi núi rất dễ bị móp méo và dễ vỡ. Vì vậy, những đơn hàng cần vận chuyển cẩn thận sẽ không đi qua đường này. Hơn nữa, các kho tại Bằng Tường hay bị đơn vị chống buôn lậu kiểm tra, thăm hỏi. Nhất là vào các dịp lễ tết, trung thu… Dẫn đến các tình trạng hay bị tắc biên, hàng hóa không được vận chuyển qua biên giới Trung Việt. Ngoài ra, trong khi biên bị tắc, hàng không về được Việt Nam nhưng lượng hàng hóa từ nội địa Trung Quốc vẫn đổ về các kho ở Bằng Tường. Vì vậy tình trạng tắc biên càng lâu và khó khăn hơn. Dẫn đến tình trạng thất lạc, mất hàng hóa.

Làm sao để đảm bảo an toàn cho hàng hóa?

Nhằm đảm bảo tình trạng an toàn cho hàng hóa. Giảm thiểu tình trạng thất thoát, móp méo hàng. Bạn nên chọn các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung – Việt uy tín. Các công ty này sẽ hỗ trợ bạn đóng gói,  kiểm tra hàng hóa trước khi được vận chuyển về Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm lâu năm và làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Bạn không phải lo lắng về việc chuẩn bị các giấy tờ, hiểu rõ quy trình làm việc với các cơ quan chức năng và hải quan. Hàng hóa của bạn được bên công ty bảo hiểm theo quy định và giảm tình trạng hỏng hóc hàng hóa do vận chuyển. Hơn nữa, hầu như hàng hóa được vận chuyển về trong khoảng thời gian nhanh chóng như cam kết.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Đặc Điểm Của Kho Bằng Tường Trung Quốc

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon