Cách Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ ở đâu là băn khoăn của không ít người kinh doanh hàng Trung Quốc hiện nay. Với số lượng người bán và xưởng sản xuất lớn thì việc tìm được địa chỉ nguồn nhập hàng Trung Quốc giá sỉ vừa rẻ vừa tốt là không dễ.

Cách Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

Nhập hàng tại xưởng, chợ Trung Quốc

Để nhập hàng Trung Quốc tận gốc, cách đầu tiên mà nhiều người mua hàng thường nghĩ đến chính là đến ngay các nhà cung cấp tại Trung Quốc để mua hàng.

Tại Trung Quốc, các điểm cần nhắm đến chính là các chợ đầu mối hoặc xưởng sản xuất. Hàng hóa tại đây được cập nhật mẫu mới thường xuyên. Chất lượng từ xưởng và giá luôn nằm ở mức sỉ dành cho nhà phân phối. Vì vậy, nếu có nhu cầu nhập hàng từ Trung Quốc về bán, bạn có thể chọn cách mua hàng sỉ từ Trung Quốc về bán ở tại các xưởng và chợ đầu mối nổi tiếng này.

Nhập hàng online thông qua các trang web điện tử

Bên cạnh việc tự đi đánh hàng, nhập hàng trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử cũng là một cách nhập nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều người sử dụng hiện nay.

Các website thương mại điện tử Trung Quốc thu hút một số lượng rất lớn các doanh nghiệp tham gia. Tạo nên cơn sốt hàng hóa khổng lồ trên phiên chợ trực tuyến. Bằng cách click chuột và tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy tất cả sản phẩm mình muốn.

Bạn có thể trao đổi với người bán hàng, thanh toán online và chọn phương thức vận chuyển. Hơn hết, bạn không cần sang tận Trung Quốc, chỉ cần sử dụng laptop hoặc điện thoại để nhập hàng. Bạn đã có thể dễ dàng mua hàng sỉ Trung Quốc một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ từ các group trên facebook.

Bạn cũng có thể tham gia một số group trên facebook để liên hệ và nhập nguồn hàng từ những người buôn hàng từ Trung Quốc về.

Ưu điểm:

 • Đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm kiếm các nhóm hoặc cộng đồng buôn hàng trên facebook là có thể kết nối và thỏa thuận nhập lại hàng từ họ để bán.

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển.

Nhược điểm:

 • Khó xác định về chất lượng sản phẩm, hàng hóa dễ bị trộn lẫn giữa hàng tốt và hàng lỗi.

 • Hàng hóa không phong phú đa dạng để bạn lựa chọn và giá thành của sản phẩm cũng sẽ cao hơn giá gốc.

Sử dụng dịch vụ của công ty trung gian

Ngoài việc tự tìm kiếm các nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín cũng như mua và vận chuyển hàng thì sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín cũng là cách nhập hàng Trung Quốc về bán tối ưu nếu bạn không có kinh nghiệm. Các đơn vị với kinh nghiệm nhập hàng nhiều năm, sẽ tư vấn giúp bạn nơi cung cấp nguồn hàng Trung Quốc chất lượng với mức giá phù hợp.

Lấy sỉ hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối ở Việt Nam

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể tìm và chọn mua hàng sỉ Trung Quốc ngay tại các chợ đầu mối ở Việt Nam. Một số nguồn chợ đầu mối uy tín trong nước như:

 • Hà Nội: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, phố Hàng Ngang, Hàng Đào…

 • TP. Hồ Chí Minh: chợ Bình Điền, Bình Tây, An Đông, chợ Kim Biên…

Khi lựa chọn hình thức mua hàng này, bạn cần chuẩn bị:

 • Danh sách các chợ đầu mối uy tín, địa chỉ và cách di chuyển đến.

 • Kinh nghiệm mặc cả giá hàng hóa.

 • Kinh nghiệm lựa chọn hàng chất lượng và hàng độc.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Cách Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty xuất nhập khẩu Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon