Kinh Nghiệm Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Nhu cầu kinh doanh buôn bán hàng hóa từ Trung Quốc ngày một tăng mạnh tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh các mặt hàng từ đất nước này. Việc tìm hiểu dịch vụ uy tín vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Đây là chủ đề dành cho các cá nhân đang chưa có kinh nghiệm nhập hàng hóa từ Trung Quốc.

Kinh Nghiệm Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc

 • Hàng hóa từ Trung Quốc có giả cả phải chăng. Đây là quốc gia có chi phí nhân công rẻ nhất trên thế giới nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất. Giúp giá thành sản phẩm được hạ xuống đáng kể.

 • Hàng hóa Trung Quốc đa dạng về chất lượng, phong phú về chủng loại. Bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình những sản phẩm tương tự với nhiều mức giá khác nhau. Từ sản phẩm bình dân đến cao cấp. Ngoài ra, kiểu dáng, thiết kế mẫu mã sản phẩm của Trung Quốc cũng luôn không ngừng thay đổi và đa dạng. Hứa hẹn cung cấp cho thị trường những mặt hàng mới lạ.

 • Chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam khá rẻ. Chi phí thấp cũng là điều vô cùng dễ hiểu. Trung Quốc có vị trí địa lí ở gần Việt Nam tạo nên ưu thế lớn trong việc vận chuyển hàng hóa. Thời gian vận chuyển nhanh hơn so với việc nhập hàng hóa từ thị trường nước khác.

Hướng dẫn cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cá nhân tự nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Đầu tiên, người mua nên có sự so sánh giá giữa các địa điểm mua hàng. Đây là cách giúp bạn chọn được nơi cung cấp hàng với giá rẻ nhất.

Bạn nên có 1 người phiên dịch đi cùng nhằm mục đích giao tiếp bằng tiếng Trung. Việc dự trù kinh phí cho việc đi lại, lên kế hoạch vận chuyển hàng, đóng hàng là cần thiết.

Nhìn chung, việc tự vận chuyển hàng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm, kinh nghiệm mới cho bản thân mình. Đồng thời, việc giao dịch thực tế sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý phù hợp với mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, bù lại bạn có thể phải đối diện với những rủi ro trong quá trình đi lại lấy hàng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung – Việt theo đường chính ngạch. Việc lựa chọn giải pháp này mang lại an toàn cho hàng hóa của bạn. Tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tự cá nhân nhập hàng. Tuy nhiên, nhược điểm là người mua gặp khó khăn về đánh giá chất lượng hàng hóa là điều không tránh khỏi.

Xét một cách khách quan nhất, khi so sánh giữa hai cách vận chuyển hàng Trung Quốc nói trên. Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc là lựa chọn chiếm ưu thế hơn cả. Việc bạn cần làm đơn giản là tìm mặt hàng qua các ứng dụng tin cậy: Taobao, 1688, Alibaba… và đặt hàng thông qua đơn vị vận chuyển uy tín. Đây sẽ là nơi bạn có thể hoàn thành các thủ tục thay cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Kinh Nghiệm Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty xuất nhập khẩu Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon