Cẩm Nang Nhập Hàng Trung Quốc Giá Rẻ Tận Gốc

Trung Quốc là đất nước nổi tiếng với các công xưởng sản xuất hàng hóa với số lượng vô cùng lớn. Được mệnh danh là kho hàng hóa của thế giới với trữ lượng hàng hóa phong phú, đa dạng. Đặc biệt nguồn hàng có giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp và công năng cao. Từ hàng phổ thông đến các mặt hàng cao cấp thị trường Trung Quốc luôn đáp ứng được với nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân buôn bán to nhỏ. Tuy nhiên nhập hàng Trung Quốc giá rẻ cũng đặt ra nhiều vấn đề khó khăn. Thuận Phát LS sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tìm nguồn hàng Trung Quốc tận gốc trong bài viết dưới đây.

Cẩm Nang Nhập Hàng Trung Quốc Giá Rẻ Tận Gốc

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tận gốc ở đâu?

Nơi tập trung nhiều xưởng sản xuất

Các địa phương tập trung nhiều công xưởng sản xuất luôn đảm bảo nguồn nguyên vật liệu cung cấp cho bạn số lượng lớn không qua trung gian. Bạn có cơ hội mua hàng giá gốc tận xưởng. Tuy nhiên, nếu không không có khả năng đến trực tiếp tận xưởng sản xuất. Bạn vẫn mua được các sản phẩm xung quanh đó giá rẻ hơn so với các nơi khác. Do không mất các chi phí vận chuyển đi xa hay qua nhiều trung gian khác nhau.

Nơi tập trung kinh doanh buôn bán truyền thống một mặt hàng

Mỗi thành phố, địa phương tại Trung Quốc sẽ tập trung buôn bán một loại mặt hàng. Và chuyên sản xuất, cung cấp chỉ riêng mặt hàng đó. Khi mua bán các sản phẩm truyền thống lâu đời của các tỉnh, thành phố nổi tiếng. Bạn sẽ lấy được mức giá rất rẻ và đặc biệt chất lượng.

Nơi có lợi thế giao thương

Thành phố Quảng Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông là nơi bậc nhất tập trung hàng hóa của Trung Quốc. Bạn đang quan tâm đến việc nhập hàng Trung Quốc không nên bỏ qua thành phố này. Quang Châu có lợi thế vô cùng lớn về giao thương. Thủ phủ mua sắm lớn gần Việt Nam được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, một số tỉnh có cảng biển hoặc gần cửa khẩu các nước láng giềng cũng là sự lựa chọn hợp lí. Ví dụ như Giang Tô, Sơn Đông, Chiết Giang…

Hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Tự cá nhân trực tiếp nhập hàng

 • Ưu điểm: Khách hàng trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm theo đúng nhu cầu kinh doanh. Người mua thuận lợi giao dịch, dễ dàng mặc cả với mức giá phù hợp nhất.

 • Nhược điểm: Khách hàng cần nhiều thời gian, chi phí cho việc đi lại. Bất đồng ngôn ngữ và đối mặt với rủi ro lừa đảo, di chuyển và vận chuyển hàng hóa.

Tự nhập hàng từ Việt Nam thông qua các sàn thương mại điện tử

 • Ưu điểm: Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại do có thể nhập hàng từ xa. Người mua chủ động theo dõi quá trình giao dịch và vận chuyển về Việt Nam.

 • Nhược điểm: Khách hàng có thể mất nhiều chi phí giao dịch nếu không có kinh nghiệm tìm nguồn hàng giá rẻ. Tỉ lệ rủi ro cao nếu đầu mối không đáng tin cậy tại Trung Quốc. Không được bảo hiểm hàng hóa nếu xảy ra rủi ro, thiệt hại. Đặc biệt thông quan hàng hóa gặp nhiều vấn đề khi qua biên giới.

Sử dung đơn vị trung gian để nhập hàng

 • Ưu điẻm: Tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng. Đơn vị vận chuyển thay măt quý khách hàng giải quyết tất cả công việc cần thiết để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam. Hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa. Đặc biệt thông quan và giải quyết tình trạng phát sinh nhanh chóng.

 • Nhược điểm: rủi ro khi lựa chọn đơn vị trung gian không uy tín. Không được trực tiếp đánh giá sản phẩm theo đúng nhu cầu.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Cẩm Nang Nhập Hàng Trung Quốc Giá Rẻ Tận Gốc

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty xuất nhập khẩu Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon