Chi Phí Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

Kinh doanh hàng Trung Quốc luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lợi nhuận cao, mẫu mã đa dạng, nguồn hàng phong phú. Tuy nhiên xung quanh vấn đề này sẽ còn rất nhiều những băn khoăn thắc mắc như chi phí để đi đánh hàng tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ là bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Chi Phí Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

Chi phí tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Chi phí thực hiện các thủ tục, giấy tờ

Muốn sang Trung Quốc để nhập hàng bạn cần phải có passport, visa hoặc giấy tờ thông hành. Chi phí dành cho việc làm passport sẽ là 200 000 vnđ. Chi phí làm visa sẽ dao động trong mức khoảng từ 60 – 80 USD. Nếu muốn giảm chi phí, bạn có thể làm giấy tờ thông hành. Nhưng đối với giấy thông hành thì bạn chỉ được đi về tại một cửa khẩu duy nhất.

Phí di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc

Di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc, bạn có thể chọn lựa đi bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không.

  • Đi bằng đường tàu: Với cách di chuyển này, bạn sẽ thực hiện đi tàu hoặc xe khách đến cửa khẩu sau đó làm các thủ tục check in và bắt xe khách đến ga Nam Ninh. Từ ga Nam Ninh, bạn lại tiếp tục mua vé tàu để đến đến các tỉnh mà bạn muốn đến.

  • Đi bằng đường bộ: Với cách thức di chuyển này, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian. Từ tỉnh thành đang sinh sống, bạn thực hiện bắt xe đến cửa khẩu Móng Cái hoặc Quảng Ninh. Sau đó làm các thủ tục theo quy định và bắt xe đến Bằng Tường, từ Bằng Tường tiếp tục bắt xe đến địa chỉ bạn cần tới.

  • Đi bằng đường hàng không: Giá vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội – Quảng Châu sẽ khoảng 400 USD/người. Chi phí dành cho việc di chuyển bằng cách thức này là khá cao. Nhưng ngược lại thời gian lại nhanh hơn.

Chi phí ăn ở

Đi Trung Quốc lấy hàng cần bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào cả chi phí ăn ở tại tỉnh này. Bởi toàn bộ quá trình lấy hàng sẽ không thể xong trong 1 ngày mà sẽ là vài ngày. Lâu hơn có thể lên đến hàng tuần. Bạn sẽ cần thời gian để đi đến các chợ để xem xét. Chọn lựa hàng hóa, thống nhất giá cả, vận chuyển hàng hóa đến nơi cố định để chuyển về Việt Nam… Tiền thuê khách sạn bình dân tại Trung Quốc sẽ dao động trong khoảng 100 – 150 tệ/đêm.

Chi phí đi lại

Đi lại tại Trung Quốc để nhập hàng hóa, bạn có thể di chuyển bằng xe bus để tiết kiệm tiền hơn. Chi phí đi bằng xe bus chỉ tốn khoảng 1 – 2 tệ. Tuy đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc sẽ tốn kém chi phí hơn nhưng bạn lại được tận mắt kiểm tra chất lượng hàng hóa, nguồn hàng mang lại cảm giác an tâm hơn. Đồng thời với hình thức này, bạn còn có thể thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp để nhập hàng với giá rẻ hơn.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Chi Phí Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Giá Rẻ

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty xuất nhập khẩu Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon