Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Chính Ngạch

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển Trung Việt chính ngạch. Đây là hình thức vận chuyển được nhiều đơn vị vận chuyển sử dụng. Khi lựa chọn cách thức này, cần đảm bảo nguồn gốc hàng hóa rõ ràng. Có đủ các chứng từ pháp lí và hóa đơn đầu vào. Vận chuyển chính ngạch sẽ giúp hàng hóa về đến tay khách hàng an toàn và đúng thời gian quy đinh.

Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Chính Ngạch

Vận chuyển Trung Việt chính ngạch là gì?

Vận chuyển chính ngạch được hiểu là việc buôn bán có ký kết hợp đồng kinh tế theo hiệp định và thông lệ quốc tế. Hàng hóa thông qua nhập khẩu chính ngạch được kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng. Đảm bảo an toàn vì được phê duyệt bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hiện nay, các mặt hàng nhập khẩu theo đường chính ngạch khá đa dạng. Khách hàng có thể nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn với chi phí hợp lý.

Đặc điểm công ty vận chuyển Trung Việt chính ngạch

Ưu điểm

 • Trung Quốc là quốc gia có đường biên giới ngay sát Việt Nam. Các mặt hàng ở đây rất đa dạng. Được người tiêu dùng quan tâm đặc biệt được bán với mức giá khá rẻ. Dù được bán với mức giá rẻ nhưng hàng hóa đều có xuất xứ rõ ràng và có hóa đơn đầy đủ theo quy định của pháp luật. Hạn chế được rủi ro bị thu giữ bởi cơ quan chức năng khi thông quan.

 • So với các hoạt động thông thường. Hầu hết những sản phẩm mua bán thông qua hoạt động nhập hàng Trung Quốc chính ngạch được tạo điều kiện mua bán trao đổi với chi phí rẻ hơn nhiều. Và được vận chuyển an toàn, đảm bảo với các mặt hàng giá trị cao, hàng hóa cao cấp.

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng. Giảm thiểu các vấn đề phát sinh như tắc biên, thất thoát hàng hóa, bị thu giữ hàng hóa không đúng quy định…

 • Hàng hóa sau khi thông quan được cung cấp đầy đủ giấy tờ kiểm định, tờ khai, thủ tục, giấy tờ thông quan…. Để khi kiểm toán có giấy tờ để bổ sung hợp lệ là hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi làm việc với cơ quan quản lý thị trường.

 • Hàng hóa vận chuyển chính ngạch được vận chuyển bằng container hoặc xe mooc sàn. Khối lượng hàng hóa xuất nhập khẩu có thể lên đến vài chục tấn. Tùy theo loại container mà các đơn vị vận chuyển sử dụng. Điều này mang lại sự thuận tiện cho các doanh nghiệp nhập khẩu với khối lượng hàng hóa lớn.

>> Xem thêm: Cách Chọn Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Nhược điểm

Khi lựa chọn hình thức vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ gặp phải một số khó khăn như sau:

 • Thủ tục thông quan phức tạp. Phải thông qua các dịch vụ nhập khẩu chính ngạch để xuất – nhập khẩu hàng hoá. Đòi hỏi các thủ tục, giấy tờ ký kết hợp đồng. Thủ tục thông quan cho đến quy trình vận chuyển hàng hóa qua biên giới…

 • Chi phí vận chuyển chính ngạch thường cao hơn so với vận chuyển tiểu ngạch. Tuy nhiên đảm bảo hàng hóa về theo thời gian quy định. Ngoài ra, đôi khi do đặc điểm hàng hóa bị kiểm soát chặt chẽ sẽ khó thông quan hơn.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Chính Ngạch

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon