Nhập Hàng Trung Quốc Taobao Có Đảm Bảo Không?

Nhập hàng Trung Quốc Taobao có uy tín và đảm bảo không? Đây là vấn đề thắc mắc của rất nhiều khách hàng quan tâm. Taobao là trang thương mại điện tử mua sắm hàng đầu Trung Quốc. Trên thực tế, các mặt hàng hóa được bán trên đây đều được kiểm tra rất kĩ lưỡng. Phương thức thanh toán rất rõ ràng nên được các khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng sử dụng.

Nhập Hàng Trung Quốc Taobao Có Đảm Bảo Không

Nhập hàng Trung Quốc Taobao có đảm bảo không?

Khi có quá nhiều chủng loại và mẫu mã hàng hoá. Cậu hỏi được đặt ra là hàng nhập Taobao có đảm bảo uy tín không? Trên thực tế Taobao có chế độ kiểm duyệt hàng hoá khá chặt chẽ. Mọi sản phẩm khi được đăng bán đều có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các mặt hàng nhập Taobao.

Độ uy tín của Taobao được rất đông đảo khách hàng tin dùng trên toàn thế giới. Luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng. Không xảy ra tình trạng không nhận được hàng hay mất tiền không chính đáng. Hơn nữa, Taobao còn có chính sách bảo hiểm hàng hoá và khuyến mại giảm giá rất hợp lí nên được nhiều khách hàng rất yêu thích.

Lưu ý cách nhập hàng Trung Quốc Taobao về Việt Nam

Ngoài cách đặt hàng Taobao bạn nên biết, để nhập hàng trên Taobao bạn cần có:

 • Tài khoản trên web Taobao.com. Nhược điểm nhỏ khi tạo tài khoản trên Taobao yêu cầu số điện thoại đăng kí phải trong nội địa Trung Quốc. Điều này gây ra một số bất tiện đối với các khách hàng chưa có tài khoản Taobao.

 • Thẻ thanh toán quốc tế Paypal, thẻ Alipay, hoặc các loại thẻ thanh toán như Visa, Master Card, thẻ nội địa để phục vụ quá trình giao dịch.

 • Địa chỉ nhận hàng tại nội địa Trung Quốc vì đa số các nhà cung cấp trên Taobao chỉ ship hàng nội địa và không ship hàng quốc tế. Bởi vậy, bạn có thể lấy địa chỉ người thân đang sống và làm việc tại Trung Quốc hoặc địa chỉ kho của công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn.

Dịch vụ vận chuyển hàng mua trên Taobao về Việt Nam

Nếu bạn trong trường hợp bạn không có địa chỉ bên Trung Quốc, bạn nên nhờ công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển về Việt Nam. Sử dụng dịch vụ này có chi phí vận chuyển rất phải chăng và hàng về nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, các thủ thục, quy trình, các loại giấy tờ làm việc với hải quan được xử lí dễ dàng, thuận lợi. Hơn nữa, hàng hoá được đảm bảo an toàn, tránh bị thất thoát hàng hoá…

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Nhập Hàng Trung Quốc Taobao Có Đảm Bảo Không

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon