Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Lạng Sơn Về Hà Nội

Nhu cầu trao đổi mua bán hàng Trung Quốc ngày càng nhiều nên các dịch vụ vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về Hà Nội rất được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên làm cách nào để việc trao đổi diễn ra thuận lợi và tiết kiệm được chi phí một cách tối đa? Hãy cùng công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Lạng Sơn Về Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về Hà Nội hiện nay

Thu nhập bình quân đầu người tại Hà Nội luôn đứng đầu trong 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam. Hà Nội và Lạng Sơn có mối quan hệ đặc biệt trên cả phương diện chính sách lẫn thực tế. Lạng Sơn có ưu thế về mặt địa lý giáp ranh với Trung Quốc. Còn Hà Nội là thủ đô của nước ta, điều kiện kinh tế phát triển rộng rãi nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh phát triển trong bối cảnh đất nước đang hội nhập với bạn bè quốc tế.

Từ Hà Nội lên cửa khẩu quốc tế Lạng Sơn không mất nhiều thời gian, nên có thể rút ngắn được thời gian vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn các phương tiện vận chuyển như máy bay, đường bộ, đường biển. Ngoài ra các mặt hàng tại Trung Quốc rất đa dạng và phong phú. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều các danh mục sản phẩm. Từ các thiết bị đồ gia dụng, nội thất, đồ điện tử cho tới quần áo, giày dép, mỹ phẩm…

Với mối quan hệ mật thiết này đã tạo nên việc vận chuyển mua bán hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng cần thiết và quan trọng. Dẫn đến việc các cá nhân, doanh nghiệp tìm đến dịch vụ vận chuyển này ngày càng nhiều.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ này bạn không thể không biết đến những ưu điểm như:

 • Vận chuyển hàng hóa linh hoạt. Thời gian ngắn nhất có thể giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp nhận được hàng hóa sớm nhất có thể.

 • Các loại hình vận chuyển đa dạng. Giao thông di chuyển thuận tiện, hiện đại đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

 • Giá thành dịch vụ vận chuyển được tiết kiệm tối đa.

 • Các bến bãi luôn luôn được mở rộng quy mô. Giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc trao đổi buôn bán.

 • Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển về Hà Nội.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Lạng Sơn Về Hà Nội

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon