Tại Sao Nên Nhập Hàng Trung Quốc Taobao Thay Vì Cách Thông Thường?

Mua sắm nhập hàng Trung Quốc taobao tại Việt Nam đang rất phát triển do nhu cầu của các thương nhân kinh doanh ngày càng nhiều. Vậy tạo sao nên nhập hàng taobao thay vì cách thông thường? Hãy cùng công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Tại Sao Nên Nhập Hàng Trung Quốc Taobao Thay Vì Cách Thông Thường

Những cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn phổ biến hiện nay

Sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng

Sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng được xem là cách nhập hàng phổ biến nhất. Với cách làm này bạn sẽ có thể tận tay kiểm tra và xem xét chất lượng từng sản phẩm khi nhập về. Ngoài ra bạn còn có thể thương lượng với nhà bán buôn để đưa ra được mức giá rẻ nhất. Tuy nhiên sang trực tiếp Trung Quốc cũng có những hạn chế như tiêu tốn thời gian, công sức và chi phí cho việc đi lại để lựa chọn hàng hóa.

Order Taobao thông qua một công ty vận chuyển

Nếu bạn là một người thành thạo tiếng Trung Quốc. Bạn hoàn toàn có thể tự liên hệ với các shop bên Trung Quốc để nhập hàng Taobao. Sau đó ký gửi qua một công ty vận chuyển để vận chuyển hàng về Việt Nam. Với hình thức này bạn sẽ có thể tích kiệm được một phần chi phí giao dịch và mua hàng với các nhà buôn Trung Quốc.

Sử dụng dịch vụ Order Taobao

Để có thể nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn. Hạn chế được các vấn đề bất cập bạn hãy sử dụng dịch vụ order Taobao. Với cách này bạn sẽ không phải tốn thời gian và chi phí đi lại. Không sợ mất hàng, hàng bị hư hỏng cũng như gặp phải các rủi ro khác trong khi giao dịch. Vì tất cả những khâu nhập hàng về đã được đảm bảo bởi công ty cung cấp dịch vụ order cho bạn.

Tại sao nên chọn nhập hàng Trung Quốc Taobao thay vì cách thông thường?

Bạn có thể thấy rằng dịch vụ nhập hàng Taobao có thể khắc phục tất cả những điểm yếu của cách nhập hàng truyền thống. Những lợi thế như nhập hàng sản phẩm được giá gốc, không phải chen lấn tại các khu trợ đông đúc. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, hoặc bất cứ đâu với chiếc điện thoại, laptop là đã lựa chọn được món hàng mình cần mua. Chi phí đi lại để nhập hàng của bạn bằng sẽ tích kiệm được một lượng lớn.

Thay vì chỉ có thể lựa chọn một vài mẫu hàng hạn chế. Tại đây có hàng triệu mặt hàng khác nhau. Mọi giao dịch của bạn đều được Taobao đứng ra làm trung gian đảm bảo. Tất cả các đơn hàng đều phải được bạn xác nhận đã nhận hàng. Bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm thì người bán mới được Taobao thanh toán tiền hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhập hàng Taobao.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Tại Sao Nên Nhập Hàng Trung Quốc Taobao Thay Vì Cách Thông Thường?

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon