Kinh Nghiệm Tìm Nguồn Hàng Quần Áo Trung Quốc Giá Rẻ

Trung Quốc là công xưởng của thế giới. Tại đây bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi mặt hàng của tất cả lĩnh vực với chi phí sản xuất cực kỳ rẻ. Đại đa số người bán hàng, kinh doanh online thời trang đều tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc để nhập và bán với lợi nhuận hời nhất có thể. Tuy nhiên bạn vẫn nên có những trải nghiệm nhập hàng Trung Quốc để từ đó rút ra được kinh nghiệm. Bài viết dưới đây công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm được kinh nghiệm khi nhập hàng Trung Quốc.

Kinh Nghiệm Tìm Nguồn Hàng Quần Áo Trung Quốc Giá Rẻ

Các cách nhập guồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ

Trực tiếp nhập hàng tại xưởng sản xuất Trung Quốc

Trong kinh doanh, việc tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ để gia tăng tối đa biên độ lợi nhuận là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Ưu điểm của nhập hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất đó là bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng giá cả. Tự do đàm phán và trả giá khi mua. Thoái mải lựa chọn sản phẩm và đưa ra so sánh để xem đâu là nơi cung cấp hàng tốt hơn. Tuy nhiên việc làm này cũng có những nhược điểm khác như tốn thời gian, chi phí sang Trung Quốc. Cần phải biết tiếng và giao tiếp tốt.

Săn hàng tại các website trực tuyến

Các website thương mại điện tử trực tuyến ngày càng phát triển. Bạn dễ dàng tìm được nguồn hàng quần áo trên các trang như Tmall, 1668, Taobao, AliExpress. Về ưu điểm của nhập hàng này, chúng ta hoàn toàn có thể ngồi nhà để lựa chọn và order hàng cần bán. Nhưng bên cạnh đó khi nhập hàng trên các web online. Các khâu thanh toán, vận chuyển là vấn đề đau đầu. Nếu không tính toán kỹ và có kế hoạch. Bạn dễ bị đội giá chi phí vận chuyển lên rất cao.

Dịch vụ xuất nhập khẩu trung gian

Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu trung gian được cho là cách làm phổ biến hiện nay. Xuất nhập khẩu trung gian bằng cách thông qua một bên thứ ba để thực hiện các hoạt động giao dịch xuất nhập khẩu ra vào thị trường nước ngoài. Dịch vụ này tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển và đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi về tay. Vậy nên đây được xem là lựa chọn hàng đầu của các thương nhân.

Kinh nghiệm cần có để nhập hàng quần áo Trung Quốc kinh doanh

Ngôn ngữ

Bạn cần trau dồi thêm vốn tiếng Trung để tiện cho việc giao dịch hàng hóa. Nếu có điều kiện bạn có thể thuê phiên dịch viên. Hoặc sử dụng các ứng dụng thông minh để dịch sang tiếng Việt. Tránh tình trạng mua phải hàng chất lượng thấp và phải mất thêm thời gian khiếu nại.

Đọc kỹ đánh giá

Nên xem kỹ đánh giá và lượt đánh giá từ những người có kinh nghiệm mua hàng trước. Tương tự như khi bạn mua đồ dùng trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Hãy luôn check thật kĩ các đánh giá, hình ảnh sản phẩm thật từ người dùng thật.

Nắm rõ thông tin chi tiết về sản phẩm

Để mua được quần áo ưng ý đúng với kích thước và cân nặng của khách hàng. Bạn cần lưu ý xem thật kỹ những đoạn mô tả chi tiết về sản phẩm. Từ vật liệu, kích thước, độ bền…sau đó nên ghi chép lại vào những file quản lý thông tin hàng hóa.

> Xem thêm: Cách Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Kinh Nghiệm Tìm Nguồn Hàng Quần Áo Trung Quốc Giá Rẻ

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon