Hướng Dẫn Lựa Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Taobao Uy Tín

Mua hàng từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc đã và đang trở thành xu thế mới dành cho cả khách lẻ và khách buôn. Nhất là từ sàn thương mại điện tử Taobao. Nhưng sau khi đặt hàng, nhiều người chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào để vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng lo lắng vấn đề mất hàng, hỏng hàng… Bài viết sau đây hướng dẫn khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín.

Hướng Dẫn Lựa Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Taobao Uy Tín

Hướng dẫn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín

Kinh nghiệm lâu năm

Nếu là người mới bắt đầu order, tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc, có thương hiệu, uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao. Như vậy hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo hơn. Bên cạnh đó, vì đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường, từ đó sẽ giúp bạn tìm kiếm những nguồn hàng Taobao chất lượng, giá cả hợp lý để đem lại lợi ích lớn nhất cho bạn.

>> Xem thêm: Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Bằng Đường Chính Ngạch

Công ty có tổ chức quy mô rõ ràng

Khi làm việc với 1 đơn vị, có thể bạn sẽ chỉ làm việc với 1 đầu mối nhân viên kinh doanh xuyên suốt, tuy nhiên với các công ty được đầu tư bài bản, ngoài bộ phận kinh doanh bạn hãy xem có những bộ phận khác thường xuyên hỗ trợ bạn không? Như bộ phận chăm sóc khách hàng, kế toán, giao dịch… Đó là những công ty được đầu tư bài bản, quy trình rõ ràng.

Có kho ở Trung Quốc

Nhiều công ty vận chuyển chỉ có kho hàng ở Trung Quốc tại Bằng Tường, Lũng Vài… Đây những kho khá tiện di chuyển sang để vận hành, dễ dàng xây dựng. Thông thường khi đặt hàng trên Taobao thì khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển nội địa. Đồng nghĩa với việc không cần lo lắng việc tăng thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.

Cam kết rõ ràng

Các đơn vị vận chuyển uy tín thường cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng, có hỗ trợ khiếu nại đối với những đơn hàng về không đúng như những gì khách đặt mua.

Chi phí

Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thường cung cấp dịch vụ order hàng hóa với mức phí cạnh tranh nhất. Phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, cá nhân.

Thời gian vận chuyển nhanh

Đúng hẹn, kịp tiến độ kinh doanh là những điều cơ bản ở 1 đơn vị order uy tín. Thông thường, hàng sẽ về sau khoảng 2 – 4 ngày đối với khu vực Hà Nội. Và 4 – 7 ngày đối với khu vực Hồ Chí Minh. Nếu hàng về chậm hơn thời gian giao hẹn nhiều lần thì có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cho mình 1 đơn vị order khác uy tín hơn.

Hướng Dẫn Lựa Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Taobao Uy Tín

Lộ trình vận chuyển rõ ràng

Bạn cần lựa chọn đơn vị có lộ trình vận chuyển rõ hàng. Ví dụ như hàng đã được chuyển về kho tại Trung Quốc, hàng đang trong thời gian về Việt Nam…

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon