Vận Chuyển Hàng Theo Lô Trung – Việt

Vận chuyển hàng Trung Việt theo lô là một trong những cách thức mang lại sự thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển hàng theo lô ra đời để đáp ứng những nhu cầu vận chuyển hàng nhỏ lẻ của các chủ hàng. Một số công ty, hộ kinh doanh sản xuất nhỏ lẻ, lượng hàng hóa không đủ đóng thành một xe to để vận chuyển. Nếu thuê nguyên xe sẽ mất chi phí vận chuyển cao, ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm.

Vận Chuyển Hàng Trung Việt Theo Lô

Vận chuyển hàng theo lô là gì?

Trong trường hợp khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container. Lúc này đơn vị vận chuyển sẽ ghép chung với một số loi của chủ hàng khác. Công ty dịch vụ sẽ ghép nhiều lô hàng lẻ và tiến hành sắp xếp, phân loại chúng và đóng chung vào một container. Sau đó vận chuyển hàng hoá từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển hàng theo lô sẽ gom những hàng lẻ, các loại hàng hóa có cùng lộ trình vào một xe để phục vụ cho việc vận tải các quãng đường dài.

Thông thường khi vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ. Các công ty vận chuyển thường sử dụng các loại xe chở hàng nặng như xe đầu kéo, xe container để vận chuyển hàng hoá. Vì loại xe này có động cơ khoẻ. Có thể đi trên nhiều địa hình và quãng đường dài so với các xe tải hạng nhẹ.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Lựa Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Taobao Uy Tín

Lợi ích của vận chuyển hàng theo lô Trung – Việt

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Vận chuyển hàng theo lô mang lại lợi ích rất lớn cho các khách hàng. Lượng hàng hoá cần vận chuyển mỗi lần của chủ khách hàng không đủ để đóng thành một xe to. Điều này dẫn đến chi phí vận chuyển bị tăng cao, ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm. Vì vậy việc ghép hàng và vận chuyển theo lô rất cần thiết để tối ưu chi phí vận chuyển.

Tiết kiệm thời gian giao hàng

Với cách thức này, bên đơn vị vận chuyển sẽ không cần phải ghép các hàng hoá tại nhiều nơi để trả từng điểm. Hàng hoá sẽ được vận chuyển tới kho hàng đích tại Việt Nam. Vì vậy các lô hàng sẽ tự động được chở về theo cùng lộ trình rất thuận tiện. Không mất thời gian chờ đợi và giảm thời gian giao hàng, vận chuyển hàng hoá.

Không mất thời gian lưu kho

Nếu không ghép hàng hoá theo lô mà phải chờ đủ hàng mới vận chuyển thì chi phí gửi hàng rất cao. Hàng hoá lúc này không được vận chuyển luôn mà mất thời gian lưu kho. Khách hàng sẽ phải đợi thời gian giao nhận hàng hoá sẽ lâu hơn. Vì vậy vận chuyển hàng theo lô giúp hàng hoá vận chuyển tức thì và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Vận Chuyển Hàng Trung Việt Theo Lô

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon