Sự Thuận Tiện Khi Mua Hàng Alibaba

Nhập hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc luôn được rất nhiều người quan tâm. Mua hàng Alibaba rất thuận tiện. Đặc biệt khác với một số trang thương mại mua sắm điện tử khác. Thay vì chỉ có tiếng Trung, rất khó để phiên dịch và tìm kiếm thì Alibaba lại đa dạng ngôn ngữ. Hàng hóa phong phú và giá cả phải chăng.

Sự Thuận Tiện Khi Mua Hàng Alibaba

Mua hàng Alibaba là gì?

Alibaba là trang web trực tuyến mua sắm khổng lồ. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1999 và dược thành lập bởi Jack Ma. Với mục đích kết nối các doanh nghiệp với nhau nhờ mô hình B2B rất thành công. Các chủ shop khi đăng kí gian hàng trên Alibaba có thể quảng cáo sản phẩm để bán hàng. Được kết nối bởi nhiều doanh nghiệp trên các quốc gia khác nhau và các vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Chính vì vậy có rất nhiều người đến với Alibaba để tìm kiếm nhà cung cấp và đối tác nhập hàng.

Sự thuận tiện khi mua hàng Alibaba

Giá cả phải chăng

Trên Alibaba.com là nơi tập trung rất nhiều nhà cung cấp, xưởng và các nhà máy sản xuất… Nên giá sản phẩm bán giá thường là giá gốc xuất xưởng rất rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Điều này rất thuận tiện cho các các nhân, doanh nghiệp có nhu cầu kinh dooanh các mặt hàng Trung Quốc. Nhập hàng giá rẻ và không qua trung gian.

Có thể mua hàng với số lượng ít đến số lượng lớn

Một số trang bán buôn sẽ không bán số lượng nhỏ lẻ cho người mua. Thường số lượng mỗi người mua hàng sẽ từ vài chục cho đến vài nghìn chiếc. Tuy nhiên với Alibaba thì bạn hoàn toàn có thể mua với số lượng ít. Có thể từ 1 chiếc tùy theo nhà cung cấp quy định. Mức giá mua được vẫn sẽ khá rẻ so với mua từ những người cung cấp hàng hóa khác tại thị trường nội địa. Các nhà cung cấp nói chung thường giao thương cởi mở. Bạn có thể làm việc với các doanh nghiệp nhỏ. Họ có thể cung cấp với số lượng đơn hàng số lượng ít tùy nhu cầu khách hàng.

Đa dạng, phong phú nhà cung cấp

Có rất nhiều nhà cung cấp tham gia bán hàng trên Alibaba. Do đó bạn hoàn toàn có thể tham khảo cũng như xem xét mẫu mã từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Dịch vụ nền tảng thương mại điện tử thông minh và tiên tiến của Alibaba giúp bạn rất dễ dàng tìm kiếm và mua hàng từ các nhà cung cấp theo đúng nhu cầu. Hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt giúp khách hàng tiếp cận các thông tin về sản phẩm dễ dàng hơn.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Sự Thuận Tiện Khi Mua Hàng Alibaba

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon