Hướng Dẫn Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Chất Lượng

Trung Quốc được biết đến như là công xưởng của thế giới, cái nôi sản xuất hàng hóa. Đây chính là kho hàng lớn nhất thế giới với những mẫu mã phong phú, giá thành rẻ. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn tìm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng.

Hàng Trung Quốc có kém chất lượng hay không?

Đây là câu hỏi luôn thường trực của nhiều người, thậm chí “hàng Trung Quốc đểu” trở thành định kiến của mọi người. Các mặt hàng Trung Quốc cũng như các mặt hàng trong nước. Bởi bên cạnh các mặt hàng chính hãng thì luôn có những mặt hàng kém chất lượng. Tại Trung Quốc có không ít những cơ sở sản xuất kém chất lượng, trục lợi khi cung ứng những mặt hàng nhái thương hiệu nổi tiếng ra thị trường. Tuy nhiên, có cung mới có cầu, khi mặt hàng này tuồn vào thị trường Việt Nam khiến hầu hết nhiều người mất niềm tin và đánh đồng hàng Trung Quốc đều là hàng có chất lượng kém. Nhưng điều này không hề chính xác và còn làm cho các mặt hàng chính hãng của Trung Quốc bị ảnh hưởng.

Vì thế, không thể vội vàng mà đánh giá qua lời đồn đãi mà hãy tự kiểm chứng và nhìn nhận khách quan hơn.

Hướng Dẫn Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Chất Lượng

Tiêu chí tìm nguồn hàng Trung Quốc

Lựa chọn nguồn hàng uy tín

Để không mua phải hàng hóa chất lượng kém, giá cả đắt cần phải có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp được đánh giá cao. Trong trường hợp, không biết cách tìm có thể làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín để được trợ giúp tư vấn.

Nếu đã biết cách tìm kiếm sản phẩm, cần lưu ý về thời hạn bảo hành của những sản phẩm điện tử. Để nhận biết thêm về độ tin cậy của nhà cung cấp, có thể xem những bình luận. Để rõ hơn về những đánh giá của khách hàng khác đã mua hàng.

Lựa chọn hình thức mua hàng

Bình thường có 2 hình thức đặt hàng Trung Quốc cơ bản. Hình thức được nhiều người biết đến là trực tiếp. Tức là sang tận Quảng Châu để đánh hàng trực tiếp. Cách thức nhập hàng như thế này đòi hỏi người nhập hàng phải có thời gian, chi phí. Để lo vấn đề đi lại, ăn uống và ngủ nghỉ. Ngoài ra còn cần thời gian làm visa. Với cách thức nhập hàng thủ công như thế này khiến nhiều người muốn kinh doanh với vốn nhỏ cảm thấy tốn quá nhiều chi phí. Thậm chí còn chẳng thu lại được nhiều lợi nhuận.

Do đó, mọi người chuyển sang phương thức nhập hàng khác là nhập hàng từ các chợ đầu mối. Chợ đầu mối cũng là nguồn hàng giúp người nhập không mất chi phí đi lại và thời gian. Tuy nhiên hàng ở chợ đầu mối là nhập từ nhiều nguồn, chất lượng. Vì thế cũng không thể được đảm bảo là tốt và giá cả cũng đã qua trung gian nên vẫn còn cao.

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, cần lưu ý những điều sau:

  • Cần chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có chính sách quy định rõ ràng, giá cả hợp lý.

  • Đơn vị vận chuyển có thông tin doanh nghiệp chính xác, kho bãi công khai, kinh nghiệm lâu năm.

  • Đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

  • Đơn vị vận chuyển có hệ thống đơn hàng để theo dõi.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty xuất nhập khẩu Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon