Hướng Dẫn Vận Chuyển Taobao Uy Tín Về Việt Nam

Taobao là một đơn vị bán lẻ hàng hóa rất lớn tại Trung Quốc. Nhiều cá nhân cho tới các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng trang thương mại điện tử này để nhập hàng. Tuy nhiên, vận chuyển Taobao uy tín về Việt Nam là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn và ngần ngại. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ giúp bạn cách vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam.

Hướng Dẫn Vận Chuyển Taobao Uy Tín Về Việt Nam

Hướng dẫn cách vận chuyển Taobao uy tín về Việt Nam

Vận chuyển hàng Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam là khâu cuối cùng nhưng cũng là quan trọng nhất của việc nhập hàng Taobao. Nhà cung cấp không hỗ trợ việc vận chuyển hàng về Việt Nam. Chỉ ship hàng trong nội địa Trung Quốc. Vì vậy có 2 cách vận chuyển hàng taobao về Việt Nam sau đây.

Nhờ người thân bạn bè bên Trung Quốc

Nếu bạn có người thân, bạn bè hiện đang sinh sống tại bên Trung Quốc. Bạn có thể liên hệ với họ và nhận hàng hộ bằng địa chỉ của họ. Sau đó nhờ họ mang hộ hàng về Việt Nam nếu có dịp hoặc họ sẽ gửi hàng cho bạn thông qua bưu điện hay công ty vận chuyển quốc tế. Với cách này,  bạn phải chịu phí vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam rất cao. Và chỉ vận chuyển với số lượng hàng hoá nhỏ lẻ. Khó quản lí đơn hàng và thời gian hàng về đến tay.

Nhờ công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn không phải lo lắng về quá trình vận chuyển hàng hoá vì các dịch vụ này làm việc rất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Mỗi công ty vận chuyển sẽ có địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam. Sau khi hàng hoá của bạn được ship đến kho tại Trung Quốc. Bên công ty vận chuyển sẽ đóng gói cẩn thận và tiến hành vận chuyển về Việt Nam.

>> Xem thêm: Cách Nhập Hàng Taobao Về Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Taobao uy tín về Việt Nam?

Dịch vụ uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm

Cách này được rất nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến cho khách hàng một dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp. Trước tiên đó là quy mô của các công ty này rất lớn. Địa chỉ kho hàng có ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Có thể giúp khách hàng tiếp nhận hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng.

Đội ngũ nhân viên của các công ty uy tín sẽ có nhiều kinh nghiệm. Tiếng Trung thành thạo có thể giải quyết mọi vấn đề xảy ra với hàng hoá của bạn.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển và bảo hiểm hàng hoá.

Các dịch vụ vận chuyển này sẽ tư vấn  giúp bạn các phương pháp vận chuyển để tiết kiệm chi phí tối đa, tối ưu quy trình. Luôn luôn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh nhất có thể để về đến tay khách hàng. Đặc biệt hàng hoá được bảo hiểm và đảm bảo nguyên vẹn. Trong trường hợp có rủi ro xảy ra như thất thoát hàng hoá, móp méo hàng… bên dịch vụ sẽ có chính sách bảo hiểm hàng hoá theo quy định thoả thuận trước đó. Phù hợp với các đơn hàng có giá trị cao.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Hướng Dẫn Vận Chuyển Taobao Uy Tín Về Việt Nam

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon