Kinh Nghiệm Nhập Hàng Alibaba

Alibaba là trang thương mại điện tử tập hợp nhiều các nhà phân phối bán buôn, bán lẻ. Thích hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc giá rẻ. Để có thể tham gia và nhập hàng Alibaba hiệu quả. Khách hàng cần nắm vững những kinh nghiệm mua hàng trên Alibaba. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết để tránh những rủi ro không mong muốn trong qua trình mua hàng.

Kinh Nghiệm Nhập Hàng Alibaba

Cách xem hàng khi nhập hàng Alibaba

Với phần mềm chuyển đổi ngôn ngữ bằng Tiếng Anh nên có thể giải quyết vấn đề rào cản ngôn ngữ của khách hàng quốc tế. Khách hàng có thể tìm kiếm nguồn hàng trên Alibaba thông qua việc gõ sản phẩm trong ô tìm kiếm. Hệ thống sẽ cung cấp nhưng kết quả phù hợp nhất với yêu cầu sản phẩm của bạn. Trong quá trình tìm kiếm, khách hàng có thể thêm khoảng giá tiền mong muốn. Từ đó chọn nguồn hàng có mức giá phù hợp. Để giảm chi phí vận chuyển bạn có thể điền địa chỉ nhận hàng gần với nhà cung cấp nhất.

>> Xem thêm: Đặc Điểm Nhập Hàng Alibaba Trung Quốc

Kinh nghiệm nhập hàng Alibaba

Đánh giá chất lượng và uy tín của nhà cung cấp trên Alibaba

Là trang thương mại điện tử tập hợp nhiều các doanh nghiệp buôn bán lớn và nhỏ. Mua bán hàng hóa trên Alibaba không tránh khỏi sự đăng kí gian hàng ảo và đăng tải thông tin, giá cả khác với mức giá báo với khách hàng. Vì vậy, những đánh giá chất lượng và uy tín của nhà cung cấp là rất cần thiết.

Alibaba có hệ thống biểu tượng đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp theo cấp độ từ thấp đến cao. Thông qua các biểu tượng trái tim đến vương miện… Những nhà cung cấp có biểu tượng vương miện vàng luôn được ưu tiên lựa chọn. Bởi đây là nguồn cung cấp có độ uy tín cao và chất lượng tốt.

Biểu tượng đánh giá mức độ uy tín của nhà phân phối

Mức độ uy tín của shop sẽ được người mua xếp hạng theo thứ tự từ thấp đến cao. Bảng đánh giá gồm biểu tượng hình trái tim, kim cương, vương miện bạc, vàng…

 • Trái tim: Mức độ uy tín thấp.

 • Kim cương: Mức độ uy tín trung bình.

 • Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt.

 • Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất.

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được các địa chỉ uy tín, có thương hiệu. Bạn nên chọn những shop có mức độ tin cậy cao, được đánh giá bằng nhiều kim cương hoặc vương miện để mua được sản phẩm  chất lượng tốt. Tuy nhiên, không phải tất cả các shop xếp hạng trái tìm đều có uy tín thấp. Có thể nhà cung cấp mới hoạt động nên chưa nhận được nhiều đánh giá từ phía khách hàng. Vì thế, để có cái nhìn chuẩn xác hơn, hãy kiểm tra thêm ngày thành lập của các cửa hàng, doanh nghiệp… Những nhận xét, phản hồi của khách hàng dưới mỗi sản phẩm sẽ là những ý kiến đánh giá khách quan nhất giúp bạn cân nhắc việc mua hàng trên Alibaba.

Kinh nghiệm đánh giá nhà cung cấp trên Alibaba

Ngoài việc quan sát biểu tượng, khách hàng cần chú ý tới ngày thành lập, giấy chứng nhận kinh doanh… của nhà cung cấp. Bởi việc đánh giá qua biểu tượng đôi khi cũng thiếu chính xác đối với các shop mới hoạt động. Lượng giao dịch chưa nhiều và chưa nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng… Ngoài ra, phần bình luận đánh giá là yếu tố quan trọng để người mua đánh giá chất lượng sản phẩm và độ tin cậy của nhà cung cấp.

>> Xem thêm: Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Chính Ngạch

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Kinh Nghiệm Nhập Hàng Alibaba

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon