Kinh Nghiệm Nhập Hàng Taobao Giúp Bạn Trở Thành Chuyên Gia

Nhu cầu nhập hàng Taobao đang ngày càng trở nên phổ biến tuy nhiên bạn vẫn luôn lo lắng làm như thế nào để đặt hàng trên trang thương mại này. Hãy cùng công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm đặt nhập hàng từ Taobao.

Kinh Nghiệm Nhập Hàng Taobao Giúp Bạn Trở Thành Chuyên Gia

Cẩn thận khi đặt mua hàng trên Taobao

Để tránh việc phải bỏ ra số tiền lớn vào Taobao mà mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Bạn cần chuẩn bị cho mình một vài kinh nghiệm nho nhỏ như sau:

 • Hầu hết các mặt hàng trên Taobao có chất lượng khá tốt mà giá thành lại ẻ so với thị trường. Tuy nhiên, hãy luôn cảnh giác với những mặt hàng kém chất lượng trà trộn vào. Việc quá đông các gian hàng và đa dạng về các mặt hàng khiến việc kiểm soát chất lượng của các mặt hàng trên Taobao cũng gặp nhiều khó khăn. Đôi khi bạn còn có thể gặp phải những chiêu trò của các shop.

 • Cẩn thận kiểm tra kỹ lưỡng đơn hàng trước khi thanh toán. Dù bạn đã mua hàng nhiều lần hay mua lần đầu. Bạn không nên quá tin tưởng và chủ quan đặt số lượng lớn hàng hóa và bỏ qua bước kiểm tra.

 • Luôn dặn kỹ shop và ghi lại những chú thích về màu sắc kích thước. Tránh việc hết hàng, hết size hoặc sai màu sắc. Đây là những lỗi khá phổ biến khi mua hàng trên Taobao. Bên cạnh đó có nhiều shop còn bán các mặt hàng kém chất lượng tại cửa khẩu. Sau đó bán với mức giá bằng sản phẩm chất lượng.

Kinh nghiệm nhập hàng Taobao giúp bạn trở thành chuyên gia

Sử dụng tối đa tính năng của công cụ lọc trên Taobao

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Taobao đã đưa ra một bộ công cụ lọc khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm. Công cụ này hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc lựa chọn được shop uy tín. Các mặt hàng, sản phẩm ưng ý với giá rẻ. Tính năng của công cụ này được thể hiện như sau:

 • Lọc sản phẩm dựa trên thông số thông số.

 • Lọc nâng cao dựa trên các tiêu chí như lượng tiêu thụ sản phẩm, độ nổi tiếng, xếp hạng sản phẩm theo bình chọn của người mua. Hoặc sắp xếp giá từ thấp đến cao hoặc từ cao đến thấp.

Xem đánh giá của khách và ảnh thật

Đọc các đánh giá của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trước khi bạn quyết định mua hàng. Đặc biệt là các hình ảnh thật của sản phẩm được khách phản cung cấp. Đây cũng là kinh nghiệm mà bạn cần tham khảo trước khi mua đồ trên Taobao.

Lựa chọn phí ship nội địa phù hợp

Phí nội địa trên Taobao là điều ít gặp tuy nhiên bạn vẫn sẽ gặp phải. Phí ship nội địa này sẽ dựa trên khoảng cách từ shop về địa chỉ kho. Vì vậy hãy để địa chỉ kho sao cho gần với shop nhất để hạn chế tối đa phí ship nội địa.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Kinh Nghiệm Nhập Hàng Taobao Giúp Bạn Trở Thành Chuyên Gia

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon