Kinh Nghiệm Nhập Hàng Trung Quốc Cho Người Mới Kinh Doanh

Nhập hàng Trung Quốc với những người mới bắt đầu kinh doanh là điều khá khó khăn, bởi gồm rất nhiều công đoạn cần nắm được. Hiểu được điều đó công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi mới bước vào kinh doanh qua bài viết dưới đây.

Kinh Nghiệm Nhập Hàng Trung Quốc Cho Người Mới Kinh Doanh

Bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc phải làm gì?

Trước tiên, đối với người kinh doanh cần hàng Trung Quốc. Bạn phải tích lũy được một số vốn nhất định. Tùy theo mặt hàng kinh doanh của bạn là gì để nhập về. Khi đã xác định kinh doanh, bạn phải nắm rõ về loại sản phẩm và chi phí để có thể duy trì trong ít nhất 3 tháng. Đặc biệt với lô hàng đầu tiên. Chúng ta thường sẽ có xu hướng sang trực tiếp xưởng buôn Trung Quốc để tận mắt xem hàng hóa. Và với mỗi lần đi này chi phí bạn phải bỏ ra khá lớn. Vậy nên để có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. Bạn có thể tìm đến những công ty xuất vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Đối với những bạn kinh doanh nhỏ lẻ và online thì số vốn này không cần quá nhiều. Tuy nhiên bạn cần xác định được những rủi ro sẽ dễ dàng xảy ra như khách hàng không lấy hàng, hàng về chậm, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó hãy thật cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị uy tín để làm việc.

>>> Xem thêm: Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

 Các phương thức nhập hàng phổ biến hiện nay

 • Nhập hàng từ các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Tân Bình…Nguồn hàng này chủ yếu được lấy từ Quảng Châu, Trung Quốc. Cách làm này khá tiện lợi. Vì bạn không phải mất công sang Trung Quốc đánh hàng. Tuy nhiên tại đây bạn lại không thể tìm được nguồn hàng độc đáo, mới lạ để kinh doanh. Ngoài ra giá sản phẩm tại các chợ này cũng chỉ là giá thông qua một bên đi buôn khác. Vậy nên sẽ có sự chênh lệch ít nhiều phụ thuộc vào việc bạn có thương lượng lấy được giá gốc.

 • Sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng. Với cách làm này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng hàng hóa. Nhưng chi phí đi lại, thuê thông dịch viên, ăn ở sinh hoạt tại đây để tìm nguồn hàng khá tốn kém.

 • Thời đại công nghệ 4.0 phát triển. Bạn có thể tận dụng cơ hội để nhập hàng tận gốc, buôn tận xưởng mà không cần mất công sang tận nơi. Đặt hàng online trên các trang web mua hàng Trung Quốc được xem là cách hữu dụng và phổ biến nhất hiện nay. Với ưu điểm như tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, công sức. Hàng hóa được đảm bảo cao bởi bên nhận công ty dịch vụ, tăng cơ hội kinh doanh…Tuy nhiên hãy đảm bảo khi mới vào nghề, kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc chưa nhiều bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong việc xác định xưởng buôn uy tín. Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và thương thảo giá nhập.

>>> Xem thêm: Bí Quyết Kinh Doanh Thành Công Nhờ Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Kinh Nghiệm Nhập Hàng Trung Quốc Cho Người Mới Kinh Doanh

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon