Lợi ích và Hạn Chế Vận Chuyển Taobao Giá Rẻ

Các công ty vận chuyển Taobao giá rẻ được ra đời với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thu hút nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh quan tâm. Nhằm tối ưu chi phí là điều mọi đối tượng kinh doanh quan tâm. Nhất là các đối tượng có nguồn hàng kinh doanh từ Trung Quốc. Dịch vụ vận chuyển giá rẻ có nhưng mặt lợi nhưng cũng đi kèm với những hạn chế mà khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Lợi ích và Hạn Chế Vận Chuyển Taobao Giá Rẻ

Vận chuyển taobao giá rẻ là gì?

Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc. Được mệnh danh là trung tâm mua sắm lớn nhất Trung Quốc. Các mặt hàng có giá thành khá rẻ nên rất nhiều người kinh doanh tìm đến đây để nhập hàng.

Mua hàng Taobao khá đơn giản nhưng để vận chuyển về Việt Nam lại là vấn đề lớn.  Bởi các nhà cung cấp bên Trung Quốc không nhận ship hàng quốc tế. Cụ thể là về Việt Nam. Do đó các công ty vận tải đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với mức phí vận chuyển phải chăng và thuận tiện.

>> Xem thêm: Cách Nhập Hàng Taobao Về Việt Nam

Lợi ích và hạn chế khi vận chuyển Taobao giá rẻ

Do nhu cầu nhập hàng Taobao ngày càng lớn. Vì vậy, ngày càng xuất hiện nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Taobao giá rẻ đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, đối với nhưng khách hàng chưa có kinh nghiệm chọn công ty vận chuyển Trung – Việt uy tín. Giá rẻ có mặt lợi nhưng cũng không ít hạn chế sau đây.

Lợi ích

 • Giải quyết vấn đề cho những đơn vị kinh doanh không thể tự mình vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam. Không phải cá nhân, doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng để vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam. Cụ thể là thuê cả một xe container vận chuyển hàng. Có những đơn hàng nhỏ lẻ, số lượng ít. Chi phí vận chuyển sẽ rất đắt đỏ nếu tự thuê xe.

 • Tiết kiệm công sức vận chuyển. Thông thường mỗi khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng Taobao. Bạn sẽ phải trực tiếp mua hàng, đóng hàng, thuê xe và chuẩn bị các thủ tục thông quan. Trong trường hợp nếu bạn mua hàng số lượng lớn, cồng kềnh sẽ rất mất công sức. Thậm chí chi phí vận chuyển bị phát sinh rất nhiều. Vì vậy sử dụng dịch vụ vận chuyển Taobao giá rẻ là lựa chọn tốt nhất.

 • Tiết kiệm thời gian, an toàn và nhanh chóng. Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ cần một số giấy tờ thông quan mà nếu cá nhân tự làm sẽ mất thời gian. Thay vì đó các công ty vận chuyển giá rẻ đã có kinh nghiệm làm việc sẽ giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng.

Hạn chế

 • Giá rẻ khiến nhiều công ty không có chính sách bảo hiểm hàng hóa vận chuyển. Khi có bất kỳ vấn đề hỏng hóa, mất hàng khách hàng sẽ phải chịu rủi ro chủ yếu.

 • Quãng đường vận chuyển dài. Dễ làm hỏng các hàng hoá dễ vỡ. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những đơn vị vận chuyển có thêm dịch vụ đóng gỗ và có chính sách đền bù nếu hàng xảy ra hư hỏng.

 • Công ty vận chuyển hàng qua đường tiểu ngạch hoặc vận chuyển lậu có thể bị mất hàng khi bị các cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Lợi ích và Hạn Chế Vận Chuyển Taobao Giá Rẻ

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon