Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín Bằng Đường Bộ

Hiện nay nhu cầu giao thương hàng hóa Trung – Việt ngày càng một phát triển. Vì vậy, xuất hiện nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa phong phú và đa dạng để đáp ứng nhu cầu buôn bán hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Trong đó, các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín bằng đường bộ là loại hình phổ biến và được ưa chuộng nhất. Bởi nó mang lại sự tiện lợi và đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín Bằng Đường Bộ

Vận chuyển bằng đường bộ là gì?

Là phương thức vận chuyển hàng hoá phổ biến nhất hiện nay. Và là cách thức truyền thống có từ rất lâu đời. Vận tải bằng đường bộ là loại hình vận tải sử dụng các phương tiện di chuyển như ô tô, xe tải, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô… để chuyên chở hàng hóa.

>> Xem thêm: Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Chính Ngạch

Đặc điểm vận chuyển Trung Việt uy tín bằng đường bộ

Ưu điểm

Trong quá trình vận tải hàng hoá có thể dùng linh hoạt các loại phương tiện. Ví dụ như sử dụng xe lớn hoặc xe nhỏ cho phù hợp với đường đi và từng loại hàng hóa vận chuyển. Vừa giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như sử dụng nhân công hiệu quả.

Vận chuyển bằng đường bộ không bị phụ thuộc quá nhiều vào giờ giấc và không có quy định thời gian cụ thể. Ngoài ra, thời gian hàng hoá về đến tay khách hàng nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 7 – 10 ngày nếu không có vấn đề phát sinh.

Chi phí vận chuyển bằng đường bộ thường thấp hơn. Nhằm giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng. Các lô hàng nhỏ được ghép với nhau tạo thành một lô hàng lớn. Sau đó được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì vậy, chi phí vận tải bằng đường bộ rất phải chăng. Được rất nhiều công ty vận chuyển lựa chọn là hình thức phổ biến.

Vận tải đường bộ vận chuyển được số lượng hàng hóa khá lớn với thủ tục đơn giản. Với số lượng xe lớn và đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong quá trình làm thủ tục thông quan sẽ được giải quyết dễ dàng. Các thủ tục, giấy tờ sẽ đơn giản hơn. Không giống với hình thức vận tải hàng không, số lượng hàng hóa vận tải bị giới hạn. Và cần phải tuân thủ theo nhiều quy định bắt buộc về hàng không.

Nhược điểm

Thông thường, vận chuyển bằng đường bộ thường phải nộp thêm các khoản phí phát sinh như phí nhiên liệu, cầu đường, trạm thu phí… Ngoài ra, vận chuyển đường bộ đôi khi hay gặp phải tình trạng tắc biên. Trong tình huống này, hàng hoá sẽ bị về chậm hơn rất nhiều.

Việc vận chuyển đường bộ cũng ẩn chứa nhiều rủi ro như kẹt xe, tai nạn… Điều này ảnh hưởng lớn đến hàng hóa và thời gian giao hàng. Khối lượng hàng hóa vận chuyển cũng hạn chế hơn so với đường sắt và đường thuỷ.

Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín Bằng Đường Bộ

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon