Lý Do Nhập Hàng Trung Quốc Taobao Cần Phải Cẩn Trọng

Nhập hàng Trung Quốc đang được ngày càng mở rộng với nguồn hàng đa dạng, phong phú và dồi dào có từ thời trang đến đồ điện tử, đồ nội thất. Tuy nhiên khi nhập hàng về Việt Nam bạn cần phải cẩn trọng. Bài viết dưới đây Công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết để nhập hàng Trung Quốc Taobao một cách an toàn nhất.

Lý Do Nhập Hàng Trung Quốc Taobao Cần Phải Cẩn Trọng

Ưu điểm khi nhập hàng Trung Quốc Taobao

Mua hàng Trung Quốc Taobao có rất nhiều ưu điểm cần phải kể đến như:

 • Giá thành rẻ đem lại lợi nhuận cao. Các mặt hàng trên taobao thường có mức giá rẻ hơn so với nhập hàng trong nước hay các nước khác. Nếu bạn không có thời gian và điều kiện để sang Trung Quốc lấy hàng thì bạn có thể nhập từ Taobao về kinh doanh.

 • Thời gian nhanh chóng là ưu điểm khi nhập hàng taobao. Trung Quốc là đất nước nằm giáp với Việt Nam nên thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn.

 • Nếu nói về sự đa dạng mẫu mã không đất nước nào có thể theo kịp Trung Quốc. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nguồn hàng với giá cực rẻ đảm bảo cho lợi nhuận khi kinh doanh.

 • Tính năng tiện dụng và độc đáo mới lạ không mất nhiều công sức. Khi mua hàng trên taobao bạn không cần phải đi lại, cũng không tốn quá nhiều công sức để mua hàng. Với công nghệ 4.0 việc mua hàng ngày càng nhanh chóng hơn.

Cẩn trọng khi mua hàng Trung Quốc Taobao

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm

Khi bạn đã xác định được sản phẩm mà bạn cần nhập về để kinh doanh. Bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin liên quan tới sản phẩm như kích thước, kiểu dáng, cân nặng…của sản phẩm mà nhà cung cấp đã giới thiệu trên trang.

Mua thử một vài sản phẩm trong lần đầu

Để chắc chắn với quyết định của mình là đúng. Bạn hãy đặt thử một vài mặt hàng để đánh giá chất lượng hàng. Điều này giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi nhập hàng. Tránh được hàng giả, hàng chất lượng kém, không sử dụng được. Tuy order hàng taobao bạn có thể đánh giá hoặc khiếu nại nhưng việc làm này thường được giải quyết rất lâu và ít hiệu quả.

Lựa chọn nhà cung cấp, sản phẩm uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín trên taobao bạn có thể xem qua danh hiệu của cửa hàng đó. Hoặc tham khảo ý kiến đánh giá của mọi người. Nhiều khách hàng mua hàng trên taobao thường để lại lời đánh giá. Bạn có thể dựa vào đó để cân nhắc lựa chọn.

Lựa chọn cửa hàng bán lâu năm ở trên thị trường thường cho bạn giá tốt, sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo ý kiến, đánh giá của mọi người.

Lựa chọn những công ty vận chuyển và thanh toán hộ uy tín

Với mua hàng taobao bạn không thể thanh toán được thông qua visa, MasterCard bởi trang này không hỗ trợ. Do đó, bạn nên tìm đến những công ty xuất nhập khẩu uy tín để đảm được quyền lợi của mình.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Lý Do Nhập Hàng Trung Quốc Taobao Cần Phải Cẩn Trọng

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon