Những Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Hiện nay, việc đẩy mạnh giao lưu kinh tế và dịch vụ giao nhận vận tải ngày càng phát triển. Tạo điều kiện cho việc thông quan hàng hóa nhanh chóng giữa Trung Quốc và Việt Nam. Để có thể nhập hàng hòa một cách an toàn và đảm bảo về chất lượng bạn cần đánh giá được đâu là công ty vận chuyển Trung Việt uy tín. Vậy đâu là những tiêu chí đánh giá một công ty vận chuyển uy tín? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Những Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Những tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển Trung Việt uy tín

Giá cước dịch vụ công khai, minh bạc, rõ ràng

Giá cước dịch vụ có lẽ là điều mà bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào đều quan tâm khi lựa chọn đối tác xuất nhập khẩu. Đây là tiêu chí đầu tiên luôn được đề cập trong các hợp đồng mua bán. Việc canh tranh giá cước vận chuyển như vậy tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn cho mình một dịch vụ vận tải với giá cả cũng hợp lý. Tuy vậy, bạn cũng không nên tiết kiệm chi phí mà lựa chọn công ty có mức phí quá thấp. Vì có thể sẽ không đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một cách để đánh giá sự chuyên nghiệp. Một công ty vận chuyển chuyên nghiệp cần có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Ngoài ra các dịch vụ đi kèm theo cũng cần được quan tâm. Điều này còn thể hiện qua cả việc tư vấn giá cả. Các thông tin hay thái độ làm việc của nhân viên.

Điều khoản bảo hiểm chặt chẽ

Chế độ bảo hiểm là một trong những tiêu chí được nhắc đến khi bạn đánh giá độ uy tín của các công ty. Nếu là công ty uy tín điều được khách hàng quan tâm nhất đó chính là đảm bảo an toàn hàng hóa. Thời gian nhanh chóng đúng hạn và đúng quy cách. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa xảy ra sự cố ngoài ý muốn và gây ra tổn thất đáng tiếc. Khách hàng luôn muốn mình đươc đền bù phù hợp giá trị đã thiệt hại.

Thời gian giao hàng đúng như hợp đồng

Thời gian là một trong những yếu tố nắm quyết định chúng ta có nên hợp tác với công ty xuất nhâp khẩu hàng Trung Việt hay không. Việc trì hoãn hay chậm tiến độ sẽ ảnh hưởng tới việc buôn bán do thiếu nguồn hàng. Chưa kể còn mất thêm tiền lưu trữ, bảo vệ hàng hóa, và các chi phí phát sinh khác. Vậy nên giao hàng đúng hạn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá độ tin cậy của các công ty.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Những Tiêu Chí Đánh Giá Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon