3 Cách Thức Di Chuyển Quảng Châu Về Việt Nam Khi Đi Đánh Hàng

Sau khi bạn đã lựa chọn được nguồn hàng Quảng Châu ưng ý, bước tiếp theo bạn có thể lựa chọn mang theo hàng hóa về Việt Nam hoặc bạn về trước và gửi hàng ở công ty vận chuyển hàng uy tín. Bài viết sau đây hướng dẫn bạn 3 cách thức di chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam khi đi đánh hàng.

3 Cách Thức Di Chuyển Quảng Châu Về Việt Nam Khi Đi Đánh Hàng

Cách thức di chuyển Quảng Châu về Việt Nam khi đi đánh hàng

Bằng tàu cao tốc

Cách thức này sẽ được thu gọn thời gian trong ngày. Đồng thời khi vận chuyển bằng đường sắt sẽ giúp bạn đảm bảo được độ an toàn. Quy trình vận chuyển bằng đường sắt nên diễn ra như sau:

 • Sau khi đã có được những sản phẩm ưng ý (ví dụ: quần áo, túi xách..), thì bạn nên ra ga để đi xe về Nam Ninh. Nên mua vé lúc 3 – 4 giờ chiều để có nhiều thời gian. Tránh gặp các tình trạng trễ tàu đột xuất. Vé xe khoảng 330 nhân dân tệ/khứ hồi.

 • Sau 5 tiếng về đến Nam Ninh bạn liên hệ với nhà xe về Lạng Sơn. Kinh nghiệm bạn nên đi với nhiều người để có giá vé rẻ. Mất khoảng 1 tiếng bạn đến cửa khẩu Lạng Sơn, check-in qua hải quan và đi về nhà.

>> Xem thêm: Đặc Điểm Các Kho Hàng Ở Trung Quốc

Di chuyển bằng đường bộ

Bạn sẽ di chuyển bằng ô tô giá vé và giá cước hàng hóa phụ thuộc vào số lượng hàng hóa của bạn. Thời gian có thể mất từ 3 – 5 ngày vận chuyển. Bến xe Quảng Châu đến băng Tường khoảng 9 tiếng. Bạn chọn các nhà xe Việt để đảm bảo an toàn. Từ xe Băng Tường tiếp tục bắt xe đi cửa khẩu Quảng Ninh hoặc Lạng Sơn. Sau đó bạn bắt xe về nhà. Với hình thức này có thể sẽ hơi vất vả cho bạn trong quá trình di chuyển nếu mang theo hàng hóa.

Di chuyển hàng bằng máy bay

Di chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam khi đi máy bay thì vé khứ hồi vào khoảng 400USD/người. Điều hiện là bạn phải có hộ chiếu. Nếu mang theo lượng hàng hóa quá nhiều sẽ không được lên máy bay. Vì máy bay có yêu cầu số lượng hàng hóa quy định. Hà Nội và Quảng Châu có khá nhiều chuyến bay bạn nên đặt trước khoảng 1 tuần.

Ngày nay, có nhiều công ty ship hàng ra đời giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc mà vẫn vận chuyển hàng uy tín giá rẻ. Bạn nên lựa chọn các công ty ship hàng, nhận đặt hàng Trung Quốc phù hợp để có được nguồn hàng ưng ý mà vẫn có nhiều thời gian. Không mất công sức khi phải mang theo hàng hóa trong quá trình di chuyển.

>> Xem thêm: Cách Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

3 Cách Thức Di Chuyển Quảng Châu Về Việt Nam Khi Đi Đánh Hàng

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon