Những Rào Cản Thường Gặp Phải Khi Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đối với những người mới kinh doanh hay đã kinh doanh lâu năm cũng không thể tránh khỏi những rào cản thường gặp phải. Hãy cùng công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Những Rào Cản Thường Gặp Phải Khi Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Những rào cản thường gặp khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Rào cản về ngôn ngữ

Ngôn ngữ chính là rào cản đầu tiên chúng ta gặp phải khi kinh doanh hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Trong quá trình nhập hàng, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc thì việc các cá nhân, nhà kinh doanh phải làm việc với các đối tác ở Trung Quốc là điều bắt buộc. Chính vì vậy, nếu như bạn không thông thạo tiếng Trung. Hoặc không có vốn từ nhất định thì sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình thương lượng. Dẫn đến những bất lợi về giá cả. Không đi đến được quyết định chunggây tổn thất về lợi nhuận.

>> Xem thêm: Bí Quyết Kinh Doanh Thành Công Nhờ Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Không có kinh nghiệm chọn nhà cung cấp nguồn hàng chất lượng và giá rẻ

Mỗi mặt hàng kinh doanh có rất nhiều nhà cung cấp. Mỗi nhà cung cấp sẽ có chất lượng và giá cả khác nhau. Buôn bán hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc lúc đầu chúng ta thường không tìm được các mặt hàng mình muốn kinh doanh. Bởi trên các mặt hàng tại Trung Quốc rất đa dạng và phong phú. Các shop có sự cạnh tranh cao về giá cả và chất lượng. Điều này dẫn đến việc đánh mất cơ hội hợp tác với đối tác có giá cả cạnh tranh, chất lượng dịch vụ tốt.

Không nắm rõ chính sách trong nhập hàng

Mỗi quốc gia khác nhau đều có quy định riêng về các sản phẩm nhập khẩu. Các shop bên Trung Quốc thường sẽ không lo liệu tất cả các thủ tục. Bạn phải gần như làm hết mọi thủ tục sau đó. Hầu hết các shop trên các sàn thương mại điện tử đều chỉ nhận ship nội địa. Còn lại các bước vận chuyển về Việt Nam, giấy tờ thông quan, khai báo hàng hóa… bạn đều phải tự tìm cách lo liệu. Những giấy tờ này thường gây rắc rối và tốn thời gian.

Thủ tục hải quan phức tạp

Khi nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bạn cần đi qua 2 cửa khẩu để kiểm tra kỹ càng về hàng hóa. Sau đó mới được đưa hàng vào Việt Nam. Nếu tự mình vận chuyển mà không có kiến thức trong ngành kê khai thuế hải quan thì sẽ rất khó để khai thông hàng hóa. Thậm chí có khả năng hàng sẽ bị giữa lại để kiểm tra. Như vậy sẽ mất thêm nhiều thời gian và tiền bạc của bạn.

Giải pháp tối ưu khi nhập hàng Trung Quốc

Thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp. ác công ty xuất nhập khẩu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng được mở ra nhiều hơn. Tại đây bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các giải pháp của quy trình vận chuyển. Không những mong muốn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tồn đọng trong khâu vận chuyển hàng hóa. Các công ty này còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng. Giải quyết các vấn đề khai quan, thông quan. Vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hãy lựa chọn cho mình một công ty đáng tin cậy để việc kinh doanh hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Mách Bạn Cách Nhập Hàng Trung Quốc Giá Rẻ Tận Gốc

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Những Rào Cản Thường Gặp Phải Khi Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon