Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Hàng Trung Việt

Hiện đa số khách hàng đều sử dụng hình thức thuê các đơn vị vận chuyển uy tín trung gian, không cần đích thân sang Trung Quốc đánh hàng. Nhưng cũng chính vì sự đông đảo, tấp nập này khiến cho các dịch vụ vận chuyển bắt đầu cạnh tranh, đẩy giá dịch vụ, phô trương những lời quảng cáo. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển Trung Việt chuyên nghiệp? Hãy cùng theo công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để bạn thêm kiến thức và đưa ra lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Hàng Trung Việt

Thực trạng các đơn vị vận chuyển Trung Việt hiện nay

Trung Quốc là đất nước láng giềng do đường biên giới tiếp giáp với nước ta. Vậy nên mọi hoạt động thương mại diễn ra giữa hai nước rất sôi động. Hàng hóa Trung Quốc chiếm đến 40% tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu Việt Nam. Người tiêu dùng Việt cũng có xu hướng ưa chuộng và tin dùng hàng hóa Trung Quốc. Do đó để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Nhiều đơn vị vận chuyển đã ra đời và từ đó nhu cầu vận chuyển của khách hàng cũng tăng lên nhanh chóng.

Thực tế cho thấy, có nhiều phương thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể sang tận Trung Quốc đánh hàng, xem hàng trực tiếp. Hoặc thuê xe vận chuyển…Tuy nhiên, cách làm này có rất nhiều hạn chế. Chưa kể trường hợp bạn không am hiểu về các chính sách vận chuyển của nước bạn có thể gây tiêu tốn thời gian và chi phí.

>>> Xem thêm: Cách Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Nguyên tắc khi lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín hàng Trung Việt

Công ty có tổ chức và quy mô

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một đơn vị uy tín đó là tổ chức và quy mô của đơn vị. Một đơn vị có quy mô và tổ chức cần có địa chỉ vận chuyển hàng, kho hàng Trung Quốc và Việt Nam rõ ràng. Đã đăng ký mã số thuế kinh doanh. Tránh trường hợp gặp phải các công ty ma, đơn vị lừa đảo. Một đơn vị vận chuyển không uy tín, chắc chắn sẽ nhanh chóng bị lật tẩy. Vậy nên, bạn hãy cẩn thận xác minh điều này.

Chính sách hợp đồng, các điều khoản rõ ràng

Chính sách hợp đồng cũng như càng điều khoản rõ ràng trước khi hợp tác là điều bạn cần nắm rõ. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu kĩ hợp đồng bên công ty vận chuyển. Các chi phí vận chuyển, giấy tờ thông quan, khai báo…đều phải được minh bạch. Để có thể chắc chắn hơn, bạn cũng có thể tham khảo thêm các chính sách ở các bên vận chuyển khác.

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian vận chuyển hàng về ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh. Do vậy, thời gian hàng về luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giữ lời hứa về thời gian vận chuyển như trong hợp đồng trước đó. Tránh tình trạng trong quá trình hợp tác. Các đơn vị vận chuyển lấy lý do để kéo dài thời gian, làm chậm trễ quá trình nhận hàng.

Bảng giá tốt, hợp lí

Chi phí vận chuyển được xem là yếu tố cực kì quan trọng. Các chủ thể kinh doanh cần lựa chọn đơn vị vận chuyển có chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng để giảm thiểu chi phí. Giúp mang lại lợi nhuận cao hơn. Do vậy, hãy tích hợp cả hai tiêu chí giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tìm nguồn hàng Trung Quốc chất lượng

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Đơn Vị Vận Chuyển Uy Tín Hàng Trung Việt

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon