Những Ưu Điểm Của Một Công Ty Xuất Nhập Khẩu Lạng Sơn Uy Tín

Việc tìm được một công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều từ tìm nguồn hàng, mua hàng, thanh toán đến việc vận chuyển Trung – Việt. Vậy đâu là những ưu điểm để bạn cảm thấy yên tâm hơn khi nhờ những công ty này nhập hàng về cho mình? Hãy cùng công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi tổng hợp những ưu điểm của một công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín qua bài viết dưới đây.

Những Ưu Điểm Của Một Công Ty Xuất Nhập Khẩu Lạng Sơn Uy Tín

Ưu điểm của công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn hàng Trung Quốc uy tín

Thời gian làm việc và kinh nghiệm lâu năm

Một công ty có kinh nghiệm lâu năm uy tín sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các đơn hàng. Hơn nữa, một công ty hoạt động lâu năm thường có hệ thống quản lý chặt chẽ. Quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, khó khăn của khách hàng.

Khả năng xử lý rủi ro

Đối với việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ khó tránh khỏi những rủi ro. Đơn vị vận chuyển uy tín sẽ xử lý nhanh các vấn đề phát sinh từ phía hải quan. Và thông quan hàng hoá với mức chi phí tối ưu nhất. Đảm bảo hàng hóa về tay bạn được nguyên vẹn và an toàn. Ngoài ra họ cũng sẽ xử lý các trường hợp rủi ro phát sinh. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng của mình.

>>> Xem thêm: Cách Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Quy trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng

Đối với những đơn hàng có tính chất vận chuyển dễ dàng hư hỏng. Một công ty vận chuyển uy tín sẽ tư vấn đóng gói, gia cố hàng hóa một cách đảm bảo. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nhờ có kho ở cả Trung Quốc và Việt Nam. Hỗ trợ giao hàng tận tay cho khách hàng tại Việt Nam.

Hợp đồng, chính sách uy tín minh bạch

Trước khi ký hợp đồng chúng ta luôn cần phải biết được mọi điều khoản cũng như mức giá mà mình sẽ phải bỏ ra khi thuê những công ty vận chuyển này. Vậy nên một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn có hợp đồng và chính sách rõ ràng. Đảm bảo về vấn đề bảo hiểm cho hàng hóa. Cam kết hàng tay khách hàng đúng hẹn. Nếu xảy ra lỗi trong quá trình vận chuyển sẽ có mức đến bù phù hợp để khách hàng thấy thoải mái.

>>> Xem thêm: Cách Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Giá Tốt

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Những Ưu Điểm Của Một Công Ty Xuất Nhập Khẩu Lạng Sơn Uy Tín

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon