Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Việt

Vận chuyển hàng Trung Việt là dịch vụ nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt khi nhu cầu mua hàng từ Trung Quốc ngày một gia tăng. Khách hàng càng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn công ty vận chuyển tại Việt Nam thay vì sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế. Lý do vì sao thì bài viết sau đây sẽ giải thích giúp bạn về vấn đề này.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Việt

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt?

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Đối với các mặt hàng được order từ các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall… Các nhà cung cấp sẽ yêu cầu khách hàng có địa chỉ ship hàng nội địa Trung Quốc. Sau đó khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ gửi hàng hóa về Việt Nam.

Khách hàng nên lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam có kho hàng hóa ở Trung Quốc. Thay vì chọn những đơn vị vận chuyển quốc tế vì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều lần.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển khách hàng sẽ được ghép lô hàng cùng với các lô hàng khác. Do đó cước phí vận chuyển sẽ giảm. Số lượng cân nặng càng lớn thì cước phí càng rẻ.

Ngoài ra, các khoản thuế phí sẽ được giảm một phần do được kê khai thuế, phí với các mặt hàng khác.

Thời gian hàng hóa về nhanh

Thông thường, các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Đây là cách phổ biến và truyền thống vì thông quan khá dễ dàng, không còn khó khăn như trước nữa. Thời gian khách hàng nhận hàng kể từ lúc hàng về kho trung bình từ 7 – 10 ngày phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong khi đó, các đơn vị vận chuyển quốc tế mất từ 15 – 30 ngày để vận chuyển hàng về đến Việt Nam.

Khách hàng theo dõi đơn hàng dễ dàng

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ thông báo cho khách hàng trạng thái đơn hàng đang được vận chuyển thông qua app hoặc website theo dõi. Từ đó, khách hàng sẽ thuận tiện trong việc kiểm soát và theo dõi đơn hàng. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp các thông tin thắc mắc. Trong khi đó, sử dụng đơn vị vận chuyển quốc tế sẽ bất lợi hơn vì không có bộ phận trực tiếp để hỏi và khó quản lí đơn hàng.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Bên công ty vận chuyển sẽ giúp bạn làm các thủ tục thông quan và đưa hàng về Việt Nam. Các công ty này sẽ trực tiếp quản lí đơn hàng của bạn trong quá trình vận chuyển. Bạn không phải lo các giấy tờ liên quan để làm việc với bên hải quan. Đội ngũ chuyên viên sẽ giúp bạn làm điều này. Ngược lại, khi dùng bên vận chuyển quốc tế, bạn không theo dõi được đơn hàng của mình đang ở đâu và có khả năng mất mát hàng hóa nhưng không được bồi thường.

Các tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng hoá tốt nhất

Để tối ưu được chi phí vận chuyển, bạn nên lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa tốt nhất. Để chọn được công ty uy tín, chất lượng khách hàng cần lưu ý các tiêu chí sau:

 • Chọn công ty có nhiều kho tại Trung Quốc như Quảng Châu, Vân Nam… để giảm phí ship nội địa từ nhà cung cấp về kho.

 • Bảng phí vận chuyển bên công ty cung cấp có giá thành phải chăng.

 • Công ty nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ.

 • Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn, không trễ hàng.

 • Hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển, không thất thoát, hỏng hóc, móp méo…

 • Có hỗ trợ hoàn trả hàng trong trường hợp hàng lỗi.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Trung Việt

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon