Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam

Chi phí vận chuyển Trung Quốc Việt Nam là yếu tố được rất nhiều người sử dụng dịch vụ vận chuyển quan tâm. Chi phí này chịu tác động bởi nhiều yếu tố. Không cố định mà có thể thay đổi liên tục. Chi phí này tác động trực tiếp đến giá thành sản phẩm mà bạn nhập hàng. Sau đây bài viết sẽ chia sẻ một số nguyên nhân tác động đến chi phí vận chuyển hàng hóa mà bạn nên biết.

Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu của người Việt về việc sử dụng hàng Trung Quốc càng ngày càng tăng. Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và luôn bắp kịp xu hướng. Hàng hóa Trung Quốc được ưa chuộng đông đảo. Hơn nữa, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam không còn khó khăn.

Theo tình hình đó, dịch vụ vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam ngày càng phổ biến. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ vận chuyển.  Các dịch vụ này luôn đáp ứng lượng hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Hàng hóa được bảo đảm an toàn và thời gian vận chuyển khá nhanh nên nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Yếu tố tác động đến chi phí vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Sau đây là một vài yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển.

Số lượng hàng hóa

Yếu tố tác động đến chi phí vận chuyển hàng hóa đầu tiên đó là số lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển. Mỗi một lượng hàng hóa nhất định sẽ được quy chuẩn theo cân nặng nhất định. Các bạn nên quan tâm đến sự tư vấn của nhân viên bên dịch vụ vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam để tìm hiểu bảng giá chi phí vận chuyển theo cân.

Mặt hàng cần vận chuyển

Mỗi nhóm mặt hàng khác nhau sẽ có chi phí vận chuyển khác nhau. Những món hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn sẽ có chi phí đắt hơn những mặt hàng nhỏ, gọn gàng dễ vận chuyển.

Hình thức vận chuyển

Chi phí vận chuyển phụ thuộc vào hình thức vận chuyển mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 4 hình thức vận chuyển phổ biến. Đó là đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường bay (line thương mại điện tử). Trong đó chi phí vận chuyển bằng đường bộ có giá thành phải chăng nhất. Đây cũng là hình thức lâu đời và truyền thống. Nhớ có cơ sở hạ tầng và hệ thống giữa hai nước Trung Việt càng ngày được mở rộng. Nên vận chuyển bằng đường bộ rất thuận lợi.

Đơn vị bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Mỗi công ty có mức phí dịch vụ vận chuyển và đi kèm với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bạn nên ưu tiên lựa chọn công ty uy tín. Để tối ưu chi phí vận chuyển, khách hàng nên lựa chọn công ty vận chuyển Trung Việt không qua trung gian. Hãy tìm hiểu về chi phí của từng công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa trước khi ra quyết định lựa chọn.

Công ty xuất nhập khẩu Thuận Phát Logistics

Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon