Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Mất Bao Lâu?

Vấn đề vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là yếu tố quan trọng. Cụ thể trong quá trình kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc. Bởi ngoài chi phí tác động lên giá thành sản phẩm. Thời gian vận chuyển cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thời gian vận chuyển được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau và bị tác động bởi nhiều nguyên nhân.

Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Mất Bao Lâu

Nhu cầu vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam hiện nay

Theo các chuyên gia kinh tế dự đoán thì mức độ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc ngày càng tăng khi mà mức sống của người dân ngày càng được cải thiện. Nhu cầu mua sắm dần dần tăng cao một cách nhanh chóng. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển sẽ dần trở nên phổ biến. Với sự bùng nổ của nền cách mạng công nghiệp 4.0, chỉ cần vài thao tác bạn có thể đặt hàng qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc một cách dễ dàng. Việc vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay khá dễ dàng. Bởi Trung Quốc có vị trí địa lí gần Việt Nam. Hơn nữa, hệ thống giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng… ngày càng mở rộng, không còn bất cập như trước nữa. Chi phí vận chuyển phải chăng khiến cho nhu cầu vận chuyển Trung – Việt ngày càng tăng.

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Phụ thuộc vào hình thức vận chuyển

Hình thức truyền thống vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam đa phần được thực hiện thông qua đường bộ. Hiện nay với tình hình xã hội kinh tế phát triển nên hình thức vận chuyên cũng được mở rộng tối đa. Các hình thức vận chuyển hiện nay bao gồm: vận chuyển đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Theo mỗi hình thức vận chuyển sẽ có tốc độ vận chuyển nhanh chậm khác nhau,

Phụ thuộc vào đối tác Trung Quốc

Nếu bạn nhập hàng qua các trang thương mại điện tử nội địa của Trung Quốc như taobao, tmall, 1688…  Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào đối tác. Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam kể từ lúc đối tác giao hàng đến tận kho tại Trung Quốc. Sau đó tiến hành vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Phụ thuộc vào hàng hóa mà bạn nhập về

Hàng hóa khách hàng nhập quyết định một phần tới thời gian vận chuyển. Đối với các mặt hàng cồng kềnh, số lượng lớn thì thời gian bố trí, sắp xếp, đóng hàng… hoàn tất lâu hơn. Các loại hàng hóa khi chuyển cảnh được quy định khác nhau tùy mặt hàng. Bao gồm các giây tờ có liên quan để tiến hành thủ tục thông quan.

Phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển

Đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Vận chuyển chính ngạch cần liên quan đến các vấn đề về pháp lí. Nếu đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín… thì các vấn để xảy ra sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn.

Phụ thuộc vào một số tình huống khách quan khác

Trong quá trình vận chuyển các đơn vị vận chuyển không thể đảm bảo được do thời tiết xấu, dịch bệnh, tai nạn giao thông, trục trặc thông quan… Nên thời gian vận chuyển sẽ bị chậm hơn so với thông thường.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Mất Bao Lâu

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon