Vận Chuyển Trung Việt Không Qua Trung Gian

Mua hàng Trung Quốc được diễn ra rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt là đối với các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp đã và đang đầu tư kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc. Bởi hàng Trung Quốc có giá thành phải chăng và đi kèm với chất lượng và nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó việc lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp để chi phí vận chuyển Trung Việt thấp nhất luôn là ưu tiên hàng đầu. Bài viết sau đây chia sẻ cách vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam bạn có thể tham khảo.

Vận Chuyển Trung Việt Không Qua Trung Gian

Các cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhờ người thân từ Trung Quốc gửi hàng về

Bạn có thể nhờ người thân hiện đang sinh sống tại Trung Quốc gửi hàng về qua bưu điện. Đầu tiên, bạn cần đặt mua hàng từ shop Trung Quốc sau đó nhà cung cấp giao hàng đến địa chỉ của người thân của bạn. Sau đó, người thân của bạn sẽ mang hàng hóa ra bưu cục của Trung Quốc. Và tiến hành thủ tục để gửi hàng về Việt Nam theo địa chỉ của bạn.

Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn hình thức vận chuyển. Trong trường hợp hàng hóa bị mất, hư hỏng do lỗi của bên vận chuyển, chi phí đền bù sẽ được áp dụng theo như điều khoản đền bù của bưu cục.

Thông qua đơn vị vận chuyển để ship hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cách này thường được sử dụng phổ biến bởi thời gian nhận hàng nhanh chóng và đảm bảo an toàn hàng hóa. Sau khi đặt hàng từ các nhà cung cấp, khách hàng cung cấp thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ nhận hàng cho bên dịch vụ vận chuyển.

Hàng hóa sẽ được đơn vị vận chuyển đặt mua và ship về cho bạn. Bạn chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày để nhận hàng. Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng thông qua website của đơn vị vận chuyển cung cấp.

Các đường vận chuyển Trung Việt phổ biến

Vận chuyển theo đường bộ

Vận chuyển hàng bằng đường bộ là hình thức vận chuyển truyền thống có từ rất lâu đời. Nhờ có mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng kết nối giữa hai nước phát triển. Nên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cũng trở nên dễ dàng.

Theo hình thức này, hàng hóa chủ yếu được vận chuyển bằng xe container, xe tải lớn, ô tô và các phương tiện đường bộ khác… thông qua cửa khẩu. Ưu điểm phương thức này có chi phí vận chuyển giá rẻ. Nhưng thời gian chờ hàng về có thể theo thời điểm nhanh, chậm bất thường.

Vận chuyển bằng đường thủy

Các hoạt động vận chuyển hàng hóa theo phương thức này cũng rất nhộn nhịp. Hàng hóa được đóng vào các thùng container lớn. Được bộ phận cầu cảng và tàu thuyền hỗ trợ vận chuyển. Chi phí vận chuyển bằng đường thủy có chi phí rẻ hơn đường bộ. Tuy nhiên, thời gian hàng hóa vận chuyển về Việt Nam sẽ chậm hơn.

Vận chuyển bằng đường sắt

Hệ thống các tuyến đường sắt giữa hai nước rất phát triển. Thời gian vận chuyển của tàu chở hàng nhanh chóng được vận chuyển về Việt Nam. Chi phí vận chuyển phải chăng, nhưng tính linh hoạt kém hơn đường bộ.

Line thương mại điện tử

Chi phí đi line thương mại điện tử khá đắt đỏ. Đây là dịch vụ vận chuyển hàng không. Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển hỏa tốc thì có thể lựa chọn hình thức này.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Vận Chuyển Trung Việt Không Qua Trung Gian

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon