Kinh Nghiệm Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc

Nguồn hàng Trung Quốc vẫn chiếm lĩnh và cạnh tranh không ngừng nghỉ với các mặt hàng nội địa cũng như mặt hàng nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia. Kinh doanh hàng Trung Quốc hứa hẹn là kênh sinh lời chưa bao giờ hạ nhiệt mà quý vị nên nắm bắt ngay cơ hội khi có ý định vươn tới một tiểu thương giàu có. Nếu bạn là người mới hoặc đang gặp khó khăn hãy tham khảo ngay kinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc này để có thêm hướng đi mới và tránh được những khó khăn không cần thiết cho mình.

Kinh Nghiệm Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc

Chuẩn bị về tài chính

Đương nhiên điều đầu tiên khi bạn bắt tay vào kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, bạn không thể thiếu tiền. Căn cứ vào nhu cầu kinh doanh mặt hàng nào để chuẩn bị số vốn chủ động cho hợp lý. Nếu bạn mua hàng tại các chợ ở Trung Quốc, bạn phải chuẩn bị tiền mặt và nên đổi tiền trước khi sang. Hoặc nếu mua hàng qua các website thương mại điện tử Trung Quốc, bạn phải có thẻ ghi nợ nội địa.

Tìm điểm nhập hàng giá gốc

Kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc luôn cần phải tìm kiếm được mối hàng sỉ giá gốc. Kinh nghiệm dành cho bạn là nên tìm đến các khu chợ nổi tiếng, uy tín được nhiều người sỉ hàng. Khách hàng có thể chọn phương thức mua hàng sỉ tại chợ đầu mối ở Việt Nam. Hay sử dụng dịch vụ order hàng qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc…

Việc mua hàng qua các website uy tín là lựa chọn phổ biến hơn so với 2 hình thức trên. Bởi hàng đảm bảo, giá thành rẻ mà lại tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên các trang Alibaba, mua hàng Taobao, Tmall…

Cách mua hàng Trung Quốc để kinh doanh

Hàng Trung Quốc đồ sộ về số lượng cũng như chất lượng, giá cả. Có loại hàng chất lượng kém, gái rẻ, cũng có loại hàng cao cấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu kinh doanh cũng như đối tượng mua hàng mà bạn muốn hướng đến. Để chọn mặt hàng phù hợp nhất. Nếu bạn muốn gây dựng uy tín lâu dài cho mình, phát triển bền vững hơn, bạn nên chọn loại hàng có chất lượng đảm bảo. Việc mua hàng với giá gốc nên chi phí không cao nên cần cân nhắc thật cẩn thận. Bên cạnh đó, hãy chọn mặt hàng có khả năng sinh lời cao nhất. Hợp với xu hướng kinh doanh cũng như sức tiêu thụ của người dùng.

Khi đánh hàng Trung Quốc, bạn khoan hãy lấy cả lô hàng, nên kiểm tra kỹ từng món hàng. Bởi số lượng hàng nhiều không tránh khỏi bị lộn size, gắn mác nhầm hay hàng lỗi. Hãy dạo quanh một vòng tìm kiếm để thương lượng giá với người bán. Tuyệt đối không trả tiền trước mà hãy thanh toán khi đã nhận được hàng đầy đủ.

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Kinh Nghiệm Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty xuất nhập khẩu Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon