Lưu Ý Vận Chuyển Hàng Trung Việt Chính Ngạch

Vận chuyển chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam đang là hình thức nhập hàng hóa từ nước ngoài được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng hiện nay. Khi chọn vận chuyển hàng Trung Việt chính ngạch, bạn cần nộp thuế cho nhà nước và được đảm bảo về nguồn gốc rõ ràng của hàng hóa, có đủ các chứng từ pháp lý và hóa đơn đầu vào.

Lưu Ý Vận Chuyển Hàng Trung Việt Chính Ngạch

Vận chuyển chính ngạch Trung Quốc là gì ?

Vận chuyển chính ngạch Trung Quốc được hiểu là việc buôn bán có ký kết hợp đồng kinh tế theo hiệp định theo thông lệ quốc tế. Hàng hóa thông qua nhập khẩu chính ngạch được kiểm duyệt chất lượng kỹ lưỡng hơn đảm bảo về chất lượng. Vì được phê duyệt bởi các cơ quan có thẩm quyền. Hiện nay, các mặt hàng được nhập khẩu chính ngạch khá đa dạng. Giúp người tiêu dùng chọn mua được nhiều mặt hàng chất lượng với giá thành hợp lý.

>> Xem thêm: Quy Trình Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Trung Quốc Về Việt Nam

Lưu ý vận chuyển hàng Trung Việt chính ngạch

Khi lựa chọn hình thức vận chuyển Trung Quốc chính ngạch bạn cần lắm vững những lưu ý sau đây. Để hàng của bạn về đúng ngày.

Xác định được hàng hóa vận chuyển và những thủ tục liên quan

Khi vận chuyển hàng hóa chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam bạn cần xác định được mặt hàng mình muốn vận chuyển là gì. Chúng có nằm trong danh sách cho phép thông quan hay không. Có được người tiêu dùng ưa chuộng không. Bạn nên tìm hiểu đầy đủ về thông tin hàng hoá bạn dự định vận chuyển. Có được tài liệu mô tả, thông tin thành phần sản phẩm. Và đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm đó được cho phép nhập khẩu, vận chuyển về nước chứ không phải hàng cấm.

Phân loại hàng hóa và tính toán các chi phí

Lưu Ý Vận Chuyển Hàng Trung Việt Chính Ngạch

Khi vận chuyển hàng hóa chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam bạn cần phân loại hàng hóa và tính toán được chi phí vận chuyển. Nhằm lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam rẻ và uy tín.

Lựa chọn nhà cung cấp và đặt hàng

Khi tìm nguồn hàng bạn cần tìm và đặt hàng có giá thành rẻ. Nhưng vẫn cần đảm bảo được nguồn gốc của hàng hóa. Nhằm xác định điều khoảng vận chuyển. Khi bạn lựa chọn được nhà cung cấp thì hóa đơn P/I của bạn cần thể hiện trọng lượng và kích thước đóng gói. Cũng như thời hạn mua hàng của bạn.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín

Khi đã hoàn thành tủ tục giấy tờ thì bạn cần đảm bảo việc vận chuyển hàng Trung Quốc về được an toàn. Có các chi phí liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa. Bao gồm container, bao bì, xử lý thiết bị đầu cuối và phí môi giới. Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển chính ngạch Trung Quốc. Do đó để yên tâm bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín.

Lưu Ý Vận Chuyển Hàng Trung Việt Chính Ngạch

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon