Vận Chuyển Hàng Tiểu Ngạch Trung Quốc Và Những Điều Nên Biết

Có lẽ nhiều người trong chúng ta vẫn mặc nhiên gắn việc vận chuyển hàng tiểu ngạch Trung Quốc là phương thức vận chuyển không chính thống, luồn lách. Nhưng cũng có người cho rằng vận chuyển tiểu ngạch mới là lựa chọn thông minh cho những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Vậy đâu mới là nhận định đúng? Công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về vận chuyển tiểu ngạch qua bài viết này.

Vận Chuyển Hàng Tiểu Ngạch Trung Quốc Và Những Điều Nên Biết

Vận chuyển tiểu ngạch là gì?

vận chuyển hàng tiểu ngạch trung quốcTiểu ngạch là hình thức trao đổi, buôn bán hàng hóa, giao thương hợp pháp giữa những người dân sinh sống gần biên giới hai nước. Xuất nhập khẩu tiểu ngạch chính là một trong những hình thức mua bán hàng hóa kinh doanh được nhiều người ưa chuộng. Vì thủ tục rất đơn giản, dễ dàng và chi phí vận chuyển thấp.

>>> Xem thêm: Những Ưu Điểm Khi Vận Chuyển Hàng Qua Biên Giới Bằng Đường Bộ

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch

vận chuyển hàng tiểu ngạch trung quốcVận chuyển hàng tiểu ngạnh thường hướng tới những đối tượng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tiểu thương và hộ kinh doanh…Về hàng hóa thích hợp để sử dụng dịch vụ này bạn cần nắm được những hàng hóa thuộc danh mục cấm nhập khẩu và có mức thuế cao. Tránh hưởng đến biên độ lợi nhuận và tần suất vận chuyển hàng hóa về nước.

vận chuyển hàng tiểu ngạch trung quốcLượng người kinh doanh mặt hàng Trung Quốc đang tăng lên nhanh chóng. Bởi những mặt hàng này đem tới rất nhiều lợi nhuận cho các cá nhân, doanh nghiệp. Đồng thời tại đây tập hợp đa dạng các mặt hàng được cập nhập thường xuyên. Một số mặt hàng phổ biến thường được nhiều người nhập về để kinh doanh có thể kể tới như:

 • vận chuyển hàng tiểu ngạch trung quốcMặt hàng về thời trang như quần áo, phụ kiện, giày dép, túi xách…
 • vận chuyển hàng tiểu ngạch trung quốcĐồ nội thất, gia dụng trong gia đình.
 • vận chuyển hàng tiểu ngạch trung quốcVăn phòng phẩm.
 • vận chuyển hàng tiểu ngạch trung quốcHàng điện tử, linh kiện điện tử.

Ưu điểm và nhược điểm vận chuyển tiểu ngạch

Ưu điểm

vận chuyển hàng tiểu ngạch trung quốcBằng cách sử dụng con đường khác không đi qua cửa khẩu. Vậy nên phương thức vận chuyển này giúp hàng hóa được thông qua biên giới dễ dàng. Không cần nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp. Tiết kiệm được chi phí vận chuyển dù bạn vẫn phải đóng thuế. Hàng hóa không cần hóa đơn và chứng từ thanh toán.

Nhược điểm

vận chuyển hàng tiểu ngạch trung quốcBên cạnh những ưu điểm trên, vận chuyển hàng tiểu ngạch cũng có những nhược điểm lớn như hình thức buôn bán có tính ổn định thấp. Kim ngạch thường thay đổi theo thời vụ cũng như theo chính sách kiểm định. Dễ bị trục lợi trốn thuế và không được đảm bảo về chất lượng hàng hóa khi về tay.

>>> Xem thêm: Nên Chọn Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Hay Tiểu Ngạch?

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Vận Chuyển Hàng Tiểu Ngạch Trung Quốc Và Những Điều Nên Biết

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon