Những Ưu Điểm Khi Vận Chuyển Hàng Qua Biên Giới Bằng Đường Bộ

Vận chuyển hàng qua biên giới bằng đường bộ là hình thức vận chuyển phổ biến giữa các quốc gia sát nhau được nhiều người lựa chọn. Hình thức vận chuyển quan trọng này góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, mua bán trong giao thương hàng hóa. Hãy cùng công ty xuất nhập khẩu Lạng Sơn chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Những Ưu Điểm Khi Vận Chuyển Hàng Qua Biên Giới Bằng Đường Bộ

Nhu cầu vận chuyển hàng qua biên giới

Hiện nay, Việt Nam chúng ta ngày càng mở cửa giao lưu kinh tế với nhiều nước trên thế giới. Chính vì vậy nhu cầu giao thương ngày một tăng lên. Việc trao đổi hàng hóa cũng ngày một phát triển. Không chỉ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài mà trong nội địa cũng chiếm thị trường lớn. Nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa phong phú và đa dạng ra đời để đáp ứng nhu cầu giao thương. Các loại hình như vận tải đường bộ, đường thủy, đường sắt ngày càng trở nên quen thuộc. Trong đó khi vận tải đường bộ là một loại hình được ưa chuộng nhất. Bởi nó mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian. Đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

Ưu điểm vận chuyển hàng qua biên giới đường bộ

Trước tiên phải nói đến sự linh hoạt trong quá trình vận tải đường bộ. Vận chuyển hàng bằng đường bộ chúng ta sẽ không bị phụ thuộc vào thời gian. Không có bất cứ quy định nào về thời gian trong quá trình vận chuyển. Thời gian khỏi hành và thời gian nhận hàng hóa là do hai bên quyết định trước. Đặc biệt những hàng hóa nặng có thể vận chuyển một cách tiện lợi. Giao đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu. Tiết kiệm được nhiều chi phí dịch vụ phát sinh.

Vận tải đường bộ đáp ứng được các yêu cầu vận chuyển của khách hàng với sự thích nghi cao. Bất kể vận chuyển đường ngắn hay dài thì loại hình này vẫn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Có thể kết hợp linh hoạt với các loại phương tiện vận tải khác nhau. Đồng thời, bạn còn có thể linh động trong việc lựa chọn phương tiện xe vận tải cho phù hơp với đường đi và từng loại hàng hóa vận chuyển.

Chi phí vận chuyển bằng đường bộ thường thấp hơn so với các loại hình khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần tính toán các chi phí cho hợp lý. Bởi nếu vận chuyển hàng hóa đường dài một số các chi phí phát sinh có thể phát sinh như chi phí bảo dưỡng bảo trì, lệ phí đường sá, trông coi hàng hóa… Chính vì vậy những tuyến đường xa đi các tỉnh thường áp dụng phương thức vận chuyển gom hàng để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Những Ưu Điểm Khi Vận Chuyển Hàng Qua Biên Giới Bằng Đường Bộ

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon