Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Thời Gian Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam

Thời gian vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam cụ thể như thế nào? Bạn đang băn khoăn không biết thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để có thể có được những phương án nhập hàng hợp lý nhất. Say đây công ty xuất nhập khẩu Thuận Phát LS gửi tới bạn một số thông tin tham khảo.

Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Thời Gian Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam

Các hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam

Vận chuyển bằng đường bộ

Đây là hình thức vận chuyển phổ biến nhất. Đồng thời cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Hình thức vận chuyển này có được sự tiện dụng linh hoạt, vận chuyển được hàng hóa lớn. Đặc biệt chi phí vận chuyển lại rẻ. Thời gian vận chuyển nhanh chóng nhưng lại phụ thuộc nhiều yếu tố khác, trong đó có khí hậu. Với hình thức này bạn nên lựa chọn vận chuyển chính ngạch. Đúng với quy định xuất nhập khẩu của Việt Nam và Trung Quốc.

>> Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Trung – Việt

Vận chuyển bằng đường biển

Trung Quốc và Việt Nam có phần biên giới biển. Cho nên hình thức vận chuyển cũng rất được ưa chuộng lựa chọn. Đặc điểm của hình thức vận chuyển này đó là có thể vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn gặp hạn chế nếu vận chuyển đường bộ. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển này lại tốn thời gian nhất so với các hình thức vận chuyển còn lại.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Nếu bạn muốn thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng thì bạn có thể lựa chọn hình thức này. Nhưng chi phí vận chuyển khá cao. Nên hình thức này phù hợp với việc vận chuyển các mặt hàng giá trị cao. Như: nước hoa, mỹ phẩm cao cấp, điện thoại, linh kiện thông minh, hay đồ dùng có hạn sử dụng ngắn… Không có trọng lượng lớn và diện tích cồng kềnh. Đồng thời quy định hàng hóa được vận chuyển với hình thức này khá khắt khe.

Yếu tố ảnh hưởng thời gian vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Thời Gian Vận Chuyển Trung Quốc Việt Nam

 • Phụ thuộc người giao hàng bên Trung Quốc: Nếu đơn vị đối tác của khách hàng có thể nhanh chóng ship hàng đến kho của đơn vị vận chuyển. Thì hàng hóa sẽ được đóng gói và nhanh chóng chuyển về Việt Nam.

 • Phụ thuộc vào tính chất hàng hóa: Tùy thuộc vào kiểu loại hàng, tính chất, số lượng, chủng loại hàng hóa như thế nào. Mà thời gian di chuyển cũng sẽ có sự khác nhau. Bởi hàng hóa cần được sắp xếp, phân loại đóng gói, vận chuyển hay làm thủ tục mới có thể tiến hành vận chuyển theo đúng quy định.

 • Phụ thuộc vào các yếu tố khách quan: Quá trình vận chuyển cũng không thể chắc chắn tránh được những yếu tố khách quan làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Như thời tiết xấu, tai nạn giao thông…

 • Phụ thuộc vào năng lực của đơn vị vận chuyển: Năng lực của đơn vị vận chuyển cũng ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa. Với đơn vị có năng lực tốt như Thuận Phát LS thì hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

>> Xem thêm: Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon