Vận Chuyển Trung Việt Về Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Những năm gần đây vận chuyển Trung Việt đã trở thành bài toán dễ dàng hơn cho nhiều khách hàng cũng như đơn vị vận chuyển. Bởi các công ty xuất nhập khẩu ngày càng mọc lên cùng với những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Giúp khách hàng có thể nhận được hàng một cách nhanh chóng, an toàn. Hãy cùng công ty xuất nhập khẩu Thuận Phát LS chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Vận Chuyển Trung Việt Về Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Hà Nội là thành phố có nhiều lợi thế trong vận chuyển, buôn bán các mặt hàng Trung Quốc từ cao cấp đến đến bình dân. Với mức tiêu thụ hàng hóa cao cùng nhu cầu nhập hàng hóa không ngừng được mở rộng. Theo như thống kê thì có đến 50% hàng hóa tại Hà Nội là hàng Trung Quốc. Con số này có thể tăng hoặc giảm qua các năm.

Nắm bắt được điều đó nhiều doanh nghiệp đã ngày càng nâng cao dịch vụ và đưa ra những giải pháp tối ưu để nhập hàng Trung Quốc. Tìm đến những công ty vận chuyển Trung Việt uy tín. Bạn sẽ đảm bảo được an toàn hàng hóa. Thời gian nhanh chóng và cước phí vận chuyển rẻ. Đặc biệt với những người mới bắt đầu kinh doanh thì đây là lựa chọn tối ưu và phù hợp.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội bạn có thể qua các cửa khẩu như Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Ninh. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để vận chuyển hàng từ các cửa khẩu này về Hà Nội. Thêm vào đó là các phương tiện để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn.

>>> Xem thêm: Bí Quyết Kinh Doanh Thành Công Nhờ Nhập Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Ưu điểm của vận chuyển Trung Việt

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội nói riêng hay các tỉnh thàng khác nói chung đều có những ưu điểm mà chúng ta cần phải kể đến như:

 • Đa dạng các gói dịch vụ vẩn chuyển như vận chuyển chính ngạch, ủy thác xuất nhập khẩu…

 • Vận chuyển nhanh và uy tín. Tùy từng ngành hàng cũng như tính chất hàng hóa mà hàng sẽ về nhanh hay chậm. Hoặc phụ thuộc vào tình hình biên và thời tiết. Tuy nhiên các công ty xuất nhập khẩu uy tín thường sẽ đảm bảo được thời gian vận chuyển. Nhanh có thể chỉ mất 2 – 3 ngày, chậm có thể từ 5 – 7 ngày.

 • Hàng hóa vận chuyển an toàn, đảm bảo tránh trường hợp nhầm lẫn, thất lạc.

 • Chính sách bảo hiểm đền bù rõ ràng đối với giá trị hàng hóa mà khách hàng đã mua bảo hiểm.

 • Giá cước vận chuyển hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng.

>>> Xem thêm: Cách Nhận Biết Công Ty Vận Chuyển Trung Việt Uy Tín

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Vận Chuyển Trung Việt Về Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

 • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

 • SĐT: 094.907.5555

 • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

 • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
  冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

 • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

 • SĐT: 094.907.5555

 • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon