Quy Trình Vận Chuyển Chính Ngạch Trung Quốc Việt Nam

Vận chuyển chính ngạch Trung Quốc Việt Nam đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Bởi hàng hoá chính ngạch đảm bảo đầu đủ giấy tờ, thủ tục đúng với quy định xuất nhập khẩu Việt Nam và Trung Quốc.

Quy Trình Vận Chuyển Chính Ngạch Trung Quốc Việt Nam

Những mặt hàng nào nên vận chuyển chính ngạch Trung Quốc

Những mặt hàng nên vận chuyển chính ngạch mà bạn có thể xem xét là mặt hàng đòi hỏi sự an toàn. Đảm bảo về chất lượng, các mặt hàng có giá trị cao, hàng dễ vỡ, hàng cần chuyển gấp… Bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển hàng chính ngạch để yên tâm hơn. Vì những hàng hóa này có chứng từ, hóa đơn đỏ để hoàn thiện. Giúp thủ tục vận chuyển được nhanh chóng hơn.

>> Xem thêm: Vận Chuyển Hàng Chính Ngạch Là Gì Và Cần Có Gì

Quy trình vận chuyển hàng chính ngạch Trung Quốc về Việt Nam

Nhận thông báo nhận hàng và kiểm tra chứng từ

Sau khi nhận đơn đặt hàng, công ty Thuận Phát LS sẽ yêu cầu đối tác gửi bản nháp. Hoặc bản scan trước thông tin giấy tờ. Để đối chiếu thông tin nhanh hơn khi hàng hóa về Việt Nam. Bộ hồ sơ chứng từ bao gồm: Hợp đồng mua bán quốc tế, hóa đơn thương mại, phiếu đóng gói, tờ khai hải quan nhập khẩu, nộp tiền vào ngân sách nhà nước, form E, giấy phép nhập khẩu, hóa đơn vận chuyển.

Khai báo tờ khai nhập khẩu điện tử cho hải quan

Thuận Phát LS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng khai báo hải quan điện tử một cách nhanh chóng.

Quy Trình Vận Chuyển Chính Ngạch Trung Quốc Việt Nam

Nộp thuế và lấy lệnh giao hàng

Đến bước này, công ty Thuận Phát LS sẽ tính chi phí thuế và tiến hành nộp thuế. Sau đó, nhận lệnh giao hàng và các giấy tờ liên quan khác như: giấy mượn container, giấy hạ container rỗng, hạn lệnh giao hàng và phải có hóa đơn… Và bạn cần mở tờ khai, làm thủ tục hải quan để thông quan và lấy hàng, in phiếu giao nhận, thanh lý và lấy hàng.

Và khi tờ khai điện tử đã được thông quan thì lên website của cục hải quan cho phép giao container hàng cho khách hàng thì Thuận Phát LS sẽ thanh lý chuyển phiếu giao nhận và giấy hạ rỗng cho xe vào lấy hàng.

Hoàn tất hồ sơ thông quan và tiến hành vận chuyển

Để hàng hóa vận chuyển chính ngạch được thông quan một cách hợp pháp thì công ty Thuận Phát LS sẽ giữ lại toàn bộ hồ sơ thông quan. Thực hiện các bước vận chuyển hàng hóa về nước, giao tận tay khách hàng theo yêu cầu.

>> Xem thêm: Kinh Nghiệm Vận Chuyển Hàng Trung Quốc Về Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thuận Phát Logistics

Quy Trình Vận Chuyển Chính Ngạch Trung Quốc Việt Nam

Với định hướng phát triển là “Luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí giúp khách hàng trong lĩnh vực logistics” Thuận Phát Logistics tìm phương pháp để giải quyết những vấn đề của khách hàng. Công ty Thuận Phát Logistics cung cấp các dịch vận chuyển, dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu, dịch vụ kho bãi, dịch vụ bốc xếp gia công hàng hóa. Tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics. Công ty Thuận Phát Logistics tin rằng bạn và chúng tôi sẽ ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu và định hướng đã đặt ra.

Thông tin liên hệ

LẠNG SƠN

  • Kho Việt Nam: 14/128 đường Phùng Chí Kiên- KĐT Phú Lộc 4 – P. Hoàng Văn Thụ- TP Lạng Sơn

  • SĐT: 094.907.5555

  • Email: thuanphatlogistics.ls@gmail.com

TRUNG QUỐC

  • Kho Trung Quốc: 广西省凭祥市红木第一城红林路,4-003号
    冉先生转 18878027766

HÀ NỘI

  • VPDD: Số 275 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

  • SĐT: 094.907.5555

  • Fanpage: Thuận Phát Logistics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon